อยากทำร้านอาหารแบบก่อสร้างขึ้นมา ในงบ 2ล้าน ไหวไหม???

กระทู้คำถาม
มีแผนจะก่อสร้างทำร้านอาหารคะ เนื้อที่ประมาณ 25เมตร*25เมตร ชั้นเดียว 
มีโซนกั้นห้องแอร์ นั่งได้ประมาณ 15 โต๊ะกั้นกระจก และโซน outdoor นั่งได้ประมาณ 5โต๊ะตกแต่งแบบกลางๆ 
มีห้องพนักงาน และห้องแคชเชียร์ / ห้องครัวร้อน / ห้องครัวหน้าร้าน ครึ่งปูน ครึ่งกระจก
มีห้องน้ำ 4ห้อง /ห้องอาบน้ำ 1ห้อง

ในงบก่อสร้าง 2ล้าน-2.5ล้าน ในกรุงเทพ ไหวไหมคะ เฉพาะงานโครงสร้าง น้ำ ไฟ (ไม่รวมอุปกรณ์ครัว และเฟอร์นิเจอร์)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่