เรียนถามผู้รู้ เรื่องงบก่อสร้างร้านอาหาร กึ่งชั้นครึ่ง พื้นที่ 15*18 เมตร ในกรุงเทพค่ะ

ขอกล่าวแบบคร่าว ทางเราเปิดกิจการมากว่า 10ปี วางแผนจะขยายร้านในพื้นที่ใกล้เคียง โดยทำการก่อสร้างบนพื้นที่ขนาด 15*18เมตร รูปแบบชั้นครึ่ง
จะเปิดร้านอาหารแบบ มีครัวโอเพ่นแบ่งโซน มีโซนแอร์ประมาณ 20โต๊ะ / โซนโต๊ะนั่งด้านนอก 5โต๊ะ / ห้องครัว / ห้องเก็บของ/ ห้องน้ำ 2ห้อง แบบไม่มีรายละเอียดอะไรมากค่ะ ขอสอบถามผู้รู้ เรื่องงบก่อสร้างภายนอก ด้วยงบ 1.5-2 ล้านพอไหมค่ะสำหรับงานโครงสร้างตกแต่ง ไม่รวมเฟอร์เครื่องครัวภายในร้าน เป็นงานก่อสร้างร้านก๋วยเตี๋ยว ในกรุงเทพค่ะ กำลังขออนุญาติเขตก่อสร้าง ชอบงานโครงสร้างเหล็ก ลอฟท์ ขอแชร์ประสบการณ์จากผู้รู้ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่