คือเราจะทำขนมไหว้พระจันทร์ขายค่ะ เราทดลองตั้งไว้ในที่อุณหภูมิห้อง ซีลถุง ใส่สารดูดออกซิเจนเรียบร้อยเลย แต่ก็เสียง่ายอยู่ดี เก็บได้ไม่เกิน1 อาทิตย์ก็เสียแล้ว แถมยังขึ้นหืนอีก อยากทราบจังค่ะว่าเพราะอะไร เราควรแก้ยังไงดี ทดลองมาหลายรอบแล้วแต่ก็เป็นแบบนี้บ่อยเหลือเกินน T T
1.บรรจุภัณฑ์ที่ดีควรเป็นยังไงคะ
2.ทำไมขนมเราถึงขึ้นหืน เสียง่าย
3.คนที่ขายขนมไหว้พระจันทร์มีวิธีถนอมขนมยังไงให้เก็บกินได้นานบ้างคะ
4.สารดูดออกซิเจนเก็บได้นานแค่ไหนคะ
ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ
มีวิธีเก็บขนมให้ได้นานๆไหมคะ พอดีจะขายขนมค่ะ
1.บรรจุภัณฑ์ที่ดีควรเป็นยังไงคะ
2.ทำไมขนมเราถึงขึ้นหืน เสียง่าย
3.คนที่ขายขนมไหว้พระจันทร์มีวิธีถนอมขนมยังไงให้เก็บกินได้นานบ้างคะ
4.สารดูดออกซิเจนเก็บได้นานแค่ไหนคะ
ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ