เนื่องจากสถานการณ์โควิด การจะได้ไปนั่งกินเนื้อที่อร่อยตามร้านที่เราชอบคงเป็นไปได้ยากสำหรับช่วงเวลานี้
สำหรับคนชอบเนื้อแบบผมวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ก็คิดอยากจะลองทำกินเองบ้างเลยอยากรู้ว่าเนื้อส่วนไหนดีที่นำมาย่างแล้วอร่อยไม่เหนียว และคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
สาวกเนื้อทั้งหลายช่วยแนะนำหน่อยครับ
เนื้อส่วนไหนย่างแล้วอร่อยที่สุด?
สำหรับคนชอบเนื้อแบบผมวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ก็คิดอยากจะลองทำกินเองบ้างเลยอยากรู้ว่าเนื้อส่วนไหนดีที่นำมาย่างแล้วอร่อยไม่เหนียว และคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
สาวกเนื้อทั้งหลายช่วยแนะนำหน่อยครับ