เท่าที่หาข้อมูลมาผมมีความเข้าใจว่าเนื้อวัวที่ผ่านการเลี้ยงตามขั้นตอนที่มีคุณภาพมา สามารถกึ่งสุบกึ่งดิบได้ คำถามผมก็คือ
1.ถ้าใกล้วันที่เนื้อหมดอายุแล้ว(ในแพ็คสินค้าที่makroเขียนกำกับวันหมดอายุไว้)ยังสามารถกินแบบกึ่งสุกกึ่งดิบได้ไหมครับ
2.เนื้อที่ขายที่makro ถือว่ามีคุณภาพและทานแบบกึ่งสุกกึ่งดิบได้หรือไม่ครับ
3.คำว่าการเลี้ยงดูอย่างมีคุณภาพนี่ จะถือว่าทุกๆห้างในไทยที่เอาเนื้อมาวางขายผ่านการเลี้ยงดูแบบมีคุณภาพมาไหมครับ
สงสัยเรื่องการเอาเนื้อ(ที่ได้มากจาห้างต่างๆ)มาทำอาหาร
1.ถ้าใกล้วันที่เนื้อหมดอายุแล้ว(ในแพ็คสินค้าที่makroเขียนกำกับวันหมดอายุไว้)ยังสามารถกินแบบกึ่งสุกกึ่งดิบได้ไหมครับ
2.เนื้อที่ขายที่makro ถือว่ามีคุณภาพและทานแบบกึ่งสุกกึ่งดิบได้หรือไม่ครับ
3.คำว่าการเลี้ยงดูอย่างมีคุณภาพนี่ จะถือว่าทุกๆห้างในไทยที่เอาเนื้อมาวางขายผ่านการเลี้ยงดูแบบมีคุณภาพมาไหมครับ