หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ชนิดของเนื้อ
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
เมนูย่าง
อาหารปิ้งย่าง
สเต๊ก
ตามชื่อของเนื้อพวกนี้
หากเป็นชื่อไทยๆคืออะไรบ้างครับ
Tenderloin / Finlet Mingon
Strip loin
T-bone
Sirloin
Tomahawk
Ribeye
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อะไรที่ย่างแล้วอร่อยขึ้นกว่าเดิม(ที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์)
ไปงานบ้านเพื่อนมาเจอเขาย่างสับปะรด ..นึกในใจกินสดไม่ ดีกว่าเหรอแต่ก็พอเข้าใจบาร์บีคิวก็ยังมีสับปรรดย่าง แต่มีคนย่างแตงโม เราก็ไม่เคยเห็นมาก่อน มะม่วงเขาก็เอามาย่าง ส้มย่างก็มีเอาจริงๆจขกท.ไม่เคยรู้ ม
lapislazzuli
ชวนสายกินไปฟินกับ - Sindosegi สยามสแควร์ ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมของ ดีเจเพชรจ้า
ใครสายเกาหลี ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมต้องห้ามพลาด! ร้าน Sindosegi ที่สยามสแควร์นี่คือที่สุดดดด! ✨ ร้านนี้เค้าเน้นหมูคุณภาพสุดๆ หมักด้วยสูตรลับเฉพาะจากเกาหลีแท้ๆ แล้
สมาชิกหมายเลข 5822800
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน Iron Age Korean Steak บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี นนทบุรี
https://www.youtube.com/watch?v=jPvdC53RNFYCr. แวะกินข้างถนน เนื้อ ไอรอนเอจสเต็ก แผ่นใหญ่มาก เนื้อคุณภาพชิ้นใหญ่แต่นุ่มสุดๆ เนื้อ หรือหมูของร้านนี้ เป็นสเต็กคุณภาพค่ะ ชิ้นใหญ่ หมักกำลังพอดี เตาส
แวะกินข้างถนน
เนื้อสเต็กออสเตรเลียแมคโคร แพ็คละ 100 กว่าบาท อร่อยมากนะทุกคน !!
บังเอิญเราไปเดินแมคโคร บางกะปิ โซนเนื้อ มันจะมีแผงเนื้อสเต็กที่เขาขายเป็นชิ้นๆ ใส่แพ็ค ราคาหลากหลาย มีตั้งแต่ราคา 100 กว่าบาท อยากแนะนำ อยากบอกว่ามันอร่อยมาก เป็นเนื้อออสเตรเลีย เอามาย่างใส่เกลือนิด ใ
สมาชิกหมายเลข 8523376
ซี่โครงหมูหมัก พริกไทยดำ ย่าง
วันนี้ วันหยุด เข้าสวน ย่างซี่โครงหมูหมักพริกไทยดำ กินกับน้ำจิ้มแจ่ว...🙂🙂🙂🙂 ย่างนานไปหน่อย ออกเกรียมๆ เนื้อเน้นๆ
สมาชิกหมายเลข 2933266
ช่วยแนะนำ เตาปิ้งย่างอินฟาเรด
สวัสดีครับ รบกวนเพื่อนๆ สมาชิกช่วยแชร์ประสบการณ์ และแนะนำ เตาปิ้งย่างอินฟาเรด ให้ผมหน่อยครับ หลังจากที่รู้สึกเบื่อหน่ายชีวิตมาหลายเดือน สมัครงานนับร้อยแห่งก็ไม่มีโอ
TC SD
หมูสะเต๊ะที่อร่อย ควรไปที่ร้านไหน
ร้านหมูสะเต๊กที่อร่อย ๆ แบบถูกต้อง ควรไปที่ร้านไหนดี ขอพิกัดในกรุงเทพนะคะ พอดีน้องชอบกินเลยอยากจะพาไปร้านแบที่อร่อย ๆ ขอบคุณค่ะ
Kazuto
How to ทำสเต๊กเนื้อ หน่อยครับ ?
สอบถามครับ พอดีเป็นคนชอบทานสเต๊กเนื้อ แต่มีความรู้เรื่องเนื้อน้อยมากๆครับ และอยากจะลองทำกินเองที่บ้าน ตอนนี้เห็นเพจ facebook ต่างๆขายเนื้อส่วนต่างๆ น่ามาทำสเต๊กอย่างมาก เห็นเนื้อก็จะมีส่วนต่างๆ อยากถ
สมาชิกหมายเลข 2885322
สเต็ก กับส่วนต่างๆของวัว
เห็นน้องคนถึงถามเกี่ยวกับเรื่อง Steak มีข้อมูลเก็บไว้เลยเอามาให้หลายๆคนได้ดูด้วยค่ะ ประเภทที่ 1 ประเภทนุ่มมากที่สุด ได้มาจากส่วนหลังของวัว (Center of the back) ได้แก่พวกริบ(Rib) Loin, Serloin, Tender
nicenaya
อยากรู้ว่า ร้านเนื้อย่างในดวงใจ ประจำปี 2024 ของเพื่อนมีร้านไหนแนะนำบ้างครับ
คือชอบกินเนื้อย่างย่างมาก เมื่อก่อน Yakiniku Rising คือที่หนึ่งแต่หลังๆ ชอบ Haris กับ Oranji มากกว่า
สมาชิกหมายเลข 8404175
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
เมนูย่าง
อาหารปิ้งย่าง
สเต๊ก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ชนิดของเนื้อ
หากเป็นชื่อไทยๆคืออะไรบ้างครับ
Tenderloin / Finlet Mingon
Strip loin
T-bone
Sirloin
Tomahawk
Ribeye