ขยายร้านช่วงโควิด

ผมทำร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวอาหารตามสั่ง
ขนมของฝากเครื่องดื่ม
เช่าพื้นทีในปั๊ม ห้องขนาด 4*10 เมตร
เช่าห้องเดือนละ 5000 บาท

ขายมา 2 ปีกว่า
เปิดร้าน 8.30-14.00
มีกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ 80%ขาจร 20%

ยอดขายได้กำไรมาตลอด มากน้อยตามปกติ
โควิด 123 เราผ่านได้ปกติ

ร้านมีพนักงาน 4 คนรวมผสมเป็น5
ร้านมีโต๊ะ 14 ตัว แออัด สงสารลูกค้ามาก
ช่วง 11.15-13.30 แน่นตลอด

ผลกำไรหลังหักทุกอย่างเฉลี่ยเดือนละ 2-3 หมื่นบาท

เลยมีความคิดที่จะขยายร้าน
เช่าอีกห้อง

ขอถามความเห็นว่าสมควรมั้ยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่