ก่อนหน้านี้ คืออยากทำไส้กรอกอีสานมาก เพราะชอบทานไส้กรอกทุกประเภท มีคนบอกว่า โซเดียมเยอะ มีสารเคมีบ้าง แต่ใจมันรัก...ไส้กรอกแบบฝรั่ง ไส้อั่ว อะไรที่เป็นไส้แท่งๆ ชอบหมด.. ฮา
มีทักษะทำอาหารพอสมควร แต่จากการศึกษา มันยาก ไม่ใช่แค่ขั้นตอนการทำ แต่มีความสุ่มเสี่ยงว่าจะไม่เปรี้ยว หรือ เน่าเสีย หรือเค็มไป หรือมีกลิ่น หรือสารพัด...
อยากบอกทุกคนว่า อย่ากลัว นี่ขนาดทำเสร็จแล้ว ออกมาอร่อยดี ถูกใจ สำหรับมือยัดสมัครเล่น ยังกลัวต่อเนื่อง ว่า ท้องจะเสียมั้ย คนที่บ้านท้องจะเสียมั้ย..
ผ่านมาหนึ่งวันยังปกติ...ขอบคุณพันทิบ และปรมาจารไส้กรอกทุกคน สำหรับข้อมูลดีๆ
กระทู้ขี้อวด...อวดไส้กรอกอีสาน ทำมือ ครั้งแรก มันดีย์ม้ากกกก