ทำชาใส่ขวดขายยังไงให้เก็บไว้ได้นานและไม่มีรสเปรี้ยวคะ

สอบถามหน่อยค่าคือนี่มีแพลนจะทำชาใส่ขวดขายค่ะ เลยได้ทำการทดลองสูตรได้รสชาติตามที่ตัวเองต้องการแล้ว ทีนี้ได้เอาไปให้เพื่อนชิมตอนเช้าเพื่อนบอกรสชาติปกติทุกอย่าง แต่พอเอาไปให้เพื่อนอีกคนชิมตอนบ่าย3-เย็นๆ ชาเขียวและชาเย็นเกิดรสเปรี้ยว ส่วนชาดำและชามะนาวกลิ่นและรสชาติยังปกติ ทางนี้เดาว่าอาจเป็นส่วนผสมของนมสดและนมจืด แต่ไม่แน่ใจว่าอันไหน มีใครมีสูตรที่เก็บไว้ได้นานหรือให้คำแนะนำมั้ยคะ😭
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่