▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
ระบบบัญชีต้นทุนการผลิต
เบเกอรี่
ระบบต้นทุนงานสั่งทำ
ทำขนม
อยากทราบว่าเราคำนวณต้นทุนวัตถุดิบแบบนี้ถูกมั้ยคะ
แป้งพัดโบก 40 1000 กรัม 200 กรัม 8 บาท
แป้งบัวแดง 40 1000 กรัม 100 กรัม 4 บาท
ถั่วเหลือง 35 500 กรัม 200 กรัม 14 บาท
น้ำตาล 22 1000 กรัม 230 กรัม 5.06 บาท
น้ำมัน 40 1000 กรัม 225 กรัม 9 บาท
เกลือ 2 120 กรัม 1/4 ชช. 0.02 บาท
ไข่ไก่ 87 30 ฟอง 1/2 ฟ. 1.5 บาท
กะทิ 30 1000 กรัม 125 กรัม 3.75 บาท
รวม 45.33 บาท
ผลิตขนมได้ 31 ลูก
ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ว่าผิดพลาดตรงไหนไปมั้ย ไม่รู้ว่าคิดถูกผิดยังไง ช่วยแนะนำทีค่ะ
ปล.กดดูแบบหน้าจอคอมดูนะคะ ดูแบบหน้าจอโทรศัพท์แล้วมันงงค่ะ