อยากทำอาหารใส่กล่อง ใส่กระป๋องแล้วส่งทางปณ.ได้ทั่วประเทศ
แล้วเราจะมีวิธีทำยังไงให้มันไม่เสียคะ หรือต้องใส่สารกันบูด (เราไม่อยากใส่)
หรือต้องใส่ถุงสูญญากาศแล้วค่อยใส่ไว้ในกระป๋องอีกทีค่ะ
อาหารพวกกุ้งดอง แซลมอนดองที่ใส่กระป๋อง
เคยเห็นในโฆษณา ของแบรนด์นึง บอกว่าใส่ตู้เย็นไว้อยู่ได้เป็นเดือน
อยากทำอาหารใส่บรรจุภัณฑ์ส่งตจว
แล้วเราจะมีวิธีทำยังไงให้มันไม่เสียคะ หรือต้องใส่สารกันบูด (เราไม่อยากใส่)
หรือต้องใส่ถุงสูญญากาศแล้วค่อยใส่ไว้ในกระป๋องอีกทีค่ะ
อาหารพวกกุ้งดอง แซลมอนดองที่ใส่กระป๋อง
เคยเห็นในโฆษณา ของแบรนด์นึง บอกว่าใส่ตู้เย็นไว้อยู่ได้เป็นเดือน