การซีลอาหารระบบสูญญากาศแล้วถุงพอง

ขอสอบถามสมาชิกผู้รู้ทุกท่านครับ คือ ผมได้ซีลอาหารแบบสูญญากาศ อาหารที่ซีลเป็นไตปลาแห้งครับ อุณภมิที่ซีลประมาณ 70 องศา แล้วก็ส่งให้ลูกค้า เวลาผ่านไปประมาณ 3 วัน มีบางถุงเริ่มพองตัว มีสาเหตุเกิดจากอะไรครับ แล้วอาหารจะเสียมั๊ยครับ สอบถามผู้รู้ทุกท่นหน่อยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่