ปัจจุบันเปิดร้านก๋วยเตี๊ยวอยู่ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งพอสมควรครับ กำลังจะขยายกิจการร้านเป็น คาเฟ่ เบเกอรี่ข้างๆ เน้นทำขนมเค้กขายสไตส์เค้กเกาหลีกำลังจะไปเข้าคอสเรียน หลังจากนั้นจะกลับมาทำขาย อยากขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ด้วยครับว่า เราควรลงทุน หรือ เลือกเตาอบขนมเค้กประเภทไหนดี เตาอบแก๊ส เตาอบไฟฟ้า ประเภทไหนดีกว่ากัน ขนาดที่ต้องการคือ 1 ชั้น 2 ถาด ยอดขายประมาณวันละ 30 - 50 ก้อน รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ
ขออนุญาตขอคำแนะนำครับ ต้องการซื้อเตาอบทำเบเกอรี่เพื่อทำเค้กควรเลือกรุ่นไหนดี?