เพิ่งซื้อเตาอบsmeg SF64M3TVX แบบฝังมาใหม่ค่ะ ปกติอบจากเตาติ้ง house worth 60L แบบธรรมดา และเตายี่ห้ออื่นๆ ไม่เคยมีปัญหาเลย
วันนี้ลองใช้เตาอบแบบฝัง อบ basque cheesecake ไปประมาณ 20 นาที น้องไหม้ไปครึ่งเดียว
โทรไปถามเค้าบอกว่าเป็นแบบนี้แหละให้เปิดออกมาแล้วหมุนกลับด้านเอา เป็นเรื่องปกติ เพราะความร้อนมาจากด้านใน เลยทำให้ไหม้ครึ่งเดียว
พอเราเปิดตู้อุณหภูมิมันก็ลดไป 10-20 องศา
แต่แค่งงว่าปกติใช้เตาอบบธรรมดายังไหม้เท่ากันหมดเลย เลยอยากทราบความเห็นจากเพื่อนๆ
ว่าแบบนี้มันปกติหรอคะที่เค้าบอกให้เปิดเตามาละหันกลับด้าน เราก็ต้องคอยมานั่งเฝ้าเพื่อหมุน
เลยอยากทราบว่าเราผิดพลาดตรงไหนไม๊คะ ฟรือเป็นเรื่องธรรมดาของเตาชนิดนี้
ขอบคุณมากค่ะ
basque burnt cheesecake หน้าไหม้ครึ่งเดียว เตาอบปกติไม๊คะ
วันนี้ลองใช้เตาอบแบบฝัง อบ basque cheesecake ไปประมาณ 20 นาที น้องไหม้ไปครึ่งเดียว
โทรไปถามเค้าบอกว่าเป็นแบบนี้แหละให้เปิดออกมาแล้วหมุนกลับด้านเอา เป็นเรื่องปกติ เพราะความร้อนมาจากด้านใน เลยทำให้ไหม้ครึ่งเดียว
พอเราเปิดตู้อุณหภูมิมันก็ลดไป 10-20 องศา
แต่แค่งงว่าปกติใช้เตาอบบธรรมดายังไหม้เท่ากันหมดเลย เลยอยากทราบความเห็นจากเพื่อนๆ
ว่าแบบนี้มันปกติหรอคะที่เค้าบอกให้เปิดเตามาละหันกลับด้าน เราก็ต้องคอยมานั่งเฝ้าเพื่อหมุน
เลยอยากทราบว่าเราผิดพลาดตรงไหนไม๊คะ ฟรือเป็นเรื่องธรรมดาของเตาชนิดนี้
ขอบคุณมากค่ะ