หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิธีคั้นส้มผัก ไม่เน่า ไม่เสีย ทำง่ายได้กิน ภายใน 3 วัน
กระทู้สนทนา
ผัก
เมนูอาหาร
อาหารไทย
ถนอมอาหาร
#วิธีคั้นส้มผัก แบบง่ายๆ เก็บไว้กินได้นาน ทำได้หลากหลายเมนู กินกะน้ำพริก ป่นปลา ต้มจืดกระดูกหมู หรือจะเอามาผัดใส่ไข่ รับรองอร่อยทุกเมนูเลยจ้าาา
#ใช้เวลา3วัน เปรี้ยวกำลังดี
❌ไม่เน่า ไม่เสีย ❌ไม่ใช้น้ำซาวข้าว❌ไม่ใช้น้ำเกลือ❌ไม่ใช้นำเปล่า ❤️ (ใช้แค่ ผักกาดเขียวปี เกลือ ข้าวหุงสุก)🥰 พร้อมแล้วไปขมกันคร้าาา👍🥰
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
https://www.facebook.com/Neranyachannel/
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
😍🐔🌷🌶🌼🧄@@...(*_*)แกงส้มไก่ผักกวางตุ้ง(*_*)...@@😍🐔🌷🌶🌼🧄
🌸🐔🌶😍วันนี้ขอนำเสนอเมนูแกงส้มไก่ผักกวางตุ้ง รสชาติเผ็ดร้อน เปรี้ยวแซ่บสะใจ เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารคลีนไม่ควรพาด 🌸🐔🌶😍 ส่วนผสม เนื้อไก่ ผักกวางตุ้ง พริกแกงส้ม
สมาชิกหมายเลข 3902534
ครัวท่องนาท่าม สาขา 2 @ ตำบลโคกหล่อ อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
พามาทานข้าวราดแกงแบบใต้ๆ กันบ้าง ชื่อร้านครัวท่องนาท่าม สาขา 2 ร้านตั้งอยู่ที่ตำบลโคกหล่อ อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 7.30-13.30&n
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
กินข้าวเช้ากัน(สายหน่อย) : เมนูวันนี้ กิ่วคะน้า😉
ชลบุรีเรียกกิ่วคะน้า ไม่รู้ที่อื่นเรียกอะไร ขั้นตอนทำไม่ยากเลย ใส่น้ำมัน ทุบกระเทียมคั่วๆหน่อย ใส่หมูรวนๆนิด ใส่ผักผัดๆพอเฉา ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว ใส่เม็ดพริกไทยดำ เติมน้ำ ปิดฝาหม้อปล่อยเดือดสัก15-30 นา
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
กินเลือดแปลง เมนูโหดๆแต่ไมใช้เลือด
ถ้าพูดถึงเลือดแปลงมันก็คือเมนู วุ้นเลือดสด ใช้เลือดเป็ด เลือดหมูนำมาคั้นตะไคร้และผสมน้ำอัตราส่วนเท่ากัน เทใส่ชามที่ใส่เครื่องที่ทำไว้สักพักก็จะจับตัวเป็นวุ้น อยากจะลองเหมือนกัน แต่รู้ๆกันว่าเลือดสดมัน
สมาชิกหมายเลข 8579149
ข่างปอง - ครัวมั่วกับข้าว tuk-tuk@korat
ข่างปอง เป็นอาหารของชาวไทใหญ่ ที่พวกเรามักขอร้องให้คุณนายน้องหนิงคนแม่ฮ่องสอน สะใภ้คนเก่งของพวกเราทำให้เสมอ ซึ่งเธอก็ไม่ขัดข้องเสมอเช่นกัน วันนี้จึงเป็นการถ่ายรูปขั้นตอนการทำ และซักถามสูตรอาหาร แ
tuk-tuk@korat
😍🐟🌺🌶❤🥣@@...(*_*) แกงส้มปลาSea Bassทอด(*_*)...@@😍🐟🌺🌶❤🥣
🌼🥰🐟🌶🧄วันนี้ขอนำเสนอ แกงส้มปลาSea Bassทอด แกงส้มรสชาติเปรี้ยวเผ็ด ซดน้ำแกงคล่องคอ แกงส้มเป็นเมนูที่ทำกินอยู่บ่อยครั้ง และเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ อาหารคลีนที่หลาย ๆ คนชอบ🌼🥰🐟🌶🧄 ส่วนผสม ปลาSea Ba
สมาชิกหมายเลข 3902534
🥰🌺🐔🧄🧅🍊🥂🌼 @@...(*_*)ปีกไก่ซอสส้ม(*_*)...@@🥰🌺🐔🧄🧅🍊🥂🌼
😍🌼🍺🍊🐔🧄วันนี้ขอนำเสนอ ปีกไก่ซอสส้ม เมนูไก่กรอบกรุบ ๆ ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำซอสส้มเข้มข้น รสชาติเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นส้ม จะกินคู่กับข้าวสวยหรือจะกินเปล่า ๆ ก็ได้ ปีกไก่ซอสส้ม นั้
สมาชิกหมายเลข 3902534
วันนี้แนะนำเพื่อนๆทำน้ำผักผลไม้ปั่นต้านแก่กันค่ะ
สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะ บาสชวนเพื่อนๆทุกคน . ทำน้ำผักผลไม้คั้นแยกกาก หรือว่าปั่นแยกกากกินกันเถอะค่ะ เพราะว่าช่วงนี้ค่ะ อาการหวัดก็ค่อนข้างระบาด  
สมาชิกหมายเลข 1701162
น้ำพริกมะเขือเทศ สูตรเด็ด อร่อยแช่บเวอร์
#น้ำพริกมะเขือเทศ ทำง่าย และอร่อยเวอร์ค่ะ 🥰 ส่วนผสมตามนี้เลยค่ะ - มะเขือเทศลูกใหญ่ 500 กรัม - หอมแดงสับ 100 กรัม - กระเทียมสับ 100&nb
she-sweet
น้ำส้มคั้นสดกับเชื้อ อี.โคไล
น้ำส้มคั้นสด เครื่องดื่มรสชาติดี ดื่มเย็นๆแล้วให้ความสดชื่นแถมได้คุณค่าทางโภชนาการ เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงผ
สมาชิกหมายเลข 7265802
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ผัก
เมนูอาหาร
อาหารไทย
ถนอมอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิธีคั้นส้มผัก ไม่เน่า ไม่เสีย ทำง่ายได้กิน ภายใน 3 วัน
#วิธีคั้นส้มผัก แบบง่ายๆ เก็บไว้กินได้นาน ทำได้หลากหลายเมนู กินกะน้ำพริก ป่นปลา ต้มจืดกระดูกหมู หรือจะเอามาผัดใส่ไข่ รับรองอร่อยทุกเมนูเลยจ้าาา
#ใช้เวลา3วัน เปรี้ยวกำลังดี
❌ไม่เน่า ไม่เสีย ❌ไม่ใช้น้ำซาวข้าว❌ไม่ใช้น้ำเกลือ❌ไม่ใช้นำเปล่า ❤️ (ใช้แค่ ผักกาดเขียวปี เกลือ ข้าวหุงสุก)🥰 พร้อมแล้วไปขมกันคร้าาา👍🥰
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
https://www.facebook.com/Neranyachannel/