รบกวนถามคนใช้ตู้เย็นประตูเดียวหน่อยครับ ว่า ช่องฟรีสจะแช่ของได้แบบนานๆเหมือนสองประตูไหม
ปัจจุบันใช้แบบสองประตู แช่เนื้อไก่ สองสามสัปดาห์ แข็งน้ำแข็งเกาะเลย แต่แบบสองประตูมีที่ปรับความเย็นแยกไป
แต่เห็นแบบประตูเดียวจะไม่แยก เพราะจริงๆก็คือมีชั้นเดียว ความเย็นคงต้องเสมอกัน
รบกวนถามว่า ถ้าผมซื้อ ตู้เย็นประตูเดียวมา แล้วจะแช่ไก่แบบที่เคยทำกับแบบสองประตู มันคงต้องปรับอุณภูมิให้ต่ำมากและกินไฟด้วยถูกไหมครับ
หรือว่าถ้าเกิดไม่เก็บนาน ปกติ เก็บเนื้อสัตว์แช่ในช่องฟรีสไว้ได้กันกี่วันครับ เผื่อต้องตุนอาหาร
ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำครับ
ตู้เย็นประตูเดียว ช่องฟรีสจะต่างจากแบบสองประตูไหม
ปัจจุบันใช้แบบสองประตู แช่เนื้อไก่ สองสามสัปดาห์ แข็งน้ำแข็งเกาะเลย แต่แบบสองประตูมีที่ปรับความเย็นแยกไป
แต่เห็นแบบประตูเดียวจะไม่แยก เพราะจริงๆก็คือมีชั้นเดียว ความเย็นคงต้องเสมอกัน
รบกวนถามว่า ถ้าผมซื้อ ตู้เย็นประตูเดียวมา แล้วจะแช่ไก่แบบที่เคยทำกับแบบสองประตู มันคงต้องปรับอุณภูมิให้ต่ำมากและกินไฟด้วยถูกไหมครับ
หรือว่าถ้าเกิดไม่เก็บนาน ปกติ เก็บเนื้อสัตว์แช่ในช่องฟรีสไว้ได้กันกี่วันครับ เผื่อต้องตุนอาหาร
ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำครับ