ทำเค้กญี่ปุ่นไม่รู้จะไปขายที่ไหน

พอดีผมทำเค้กญี่ปุ่น (เจแปนนิสชีสเค้ก)และชีสเค้กนิวยอร์ค เป็นแบบโฮมเมท มี4ขนาด เล็ก 20 บาท(ทานได้ 1 ท่าน) กลาง 30 บาท(ทานได้ 2 ท่าน) ใหญ่ 40 บาท(ทาน 3 ท่าน) แบบปอนด์ 250 บาท/ปอนด์ แพคเกจ สามขนาดแรก เป็นฟอยล์ดมีฝาปิด ส่วนแบบปอนด์ เป็นกล่องกระดาษใส่เค้กสะอาด ทุกชิ้น ขายแถวบ้าน(แถวบางเขน) ในซอยบ้านก็ส่งให้ฟรี แต่มีคนซื้อแค่คนเดียว(ลงขายในเฟส,ไลน์) ตั้งแต่ขายมา 6 เดือน จริงอยากขายได้ครับ ตั้งใจจริว แต่ไม่รู้จะปรึกษาใคร เพื่อน พี่หรือสมาชิกท่านใด ถ้าอ่านแล้วช่วยแนะนำวิธีที่จะทำให้ขายได้ หรือมีร้านกาแฟที่ต้องการนำไปวางที่ร้านช่วยแนะนำหน่อยน่ะครับ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆสมาชิกทุกท่านมากๆน่ะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่