ทานอาหารญี่ปุ่นช่วงโควิดอย่างไรให้ปลอดภัย

หมายถึง อาหารญี่ปุ่น​หลาย​ๆ เมนู​จะเป็นแบบเสิร์ฟ​เย็น​ ซึ่งก็จะมี
ความเสี่ยง​ต่อเชื้อโควิดที่เติบโต​และ​แข็งแรง​ดีในอุณหภูมิ​ต่ำำ แฟนๆ อาหารญี่ปุ่น​ หรือร้านอาหารญี่ปุ่น​จะมีวิธีสร้างความมั่นใจ​ในการทาน หรือขายอย่างไรครับ หรือ ช่วงนี้ งดเมนู​ดิบ หรือเย็นออกไปก่อนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่