หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ครัวซองข้างในเป็นโพรง
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เมื่อก่อนไม่เคยเป็นแต่หลังๆตรงกลางเป็นโพรงแต่ข้างนอกขึ้นรูปดีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำงานได้วันละ 400 วันไหนไม่ได้ทำ ก็ยังได้สี่ร้อย แต่ต้องใช้สอยให้ประหยัด
มื้อเช้าโจ๊กหนึ่งไข่สอง ไข่กระทะอีกหนึ่งเป็นสามฟอง 40+40 ยอดรวม 80 บาท น้ำเปล่าฟรี มื้อกลางวัน ข้าวไข่เจียวแกงเลียง 65 ครัวซอง 25 รวม 90 งบมื้อละร้อยยังเหลือ มื้อเย็นไม่แน่ใจเมนูแต่มีงบหนึ่งร้อ
สมาชิกหมายเลข 7552962
ฮาร์ทบีท ลูกอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่นมสอดไส้บราวน์ชูการ์
ฮาร์ทบีท ลูกอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่นมสอดไส้บราวน์ชูการ์ ซองสีชมพูสวยๆก็มาจ้า ลูกอมมาแนวฉ่ำเลยจ้า ซองที่ห่อลูกอมก็เก๋ไปอีก สีขาวสดใสไร้ที่ติ มีคำน่ารักๆหน้าซองด้วยนะ ลูกอมมี 7 เม็ด ลูกอมรูปหั
ปากกาดาว
ขนม ทิมเบอร์ริง ครัวซองกลม ยังมีกระแสอยู่ไหม
ขนม ทิมเบอร์ริง ครัวซองกลม ยังมีกระแสอยู่ไหม วันนี้ไปห้าง เจอขนมทำใหม่ สั่งมากินทุกรส เพื่อนๆ ยังชอบอยู่ไหม?
ลุงอ้วนอิ่ม
แป้งครัวซองด์สําเร็จรูปซื้อท่ีไหน
แป้งครัวซองด์สําเร็จรูปซื้อท่ีไหน ตาม supermarket มีขายมั้ยคะ
anonymous girl
🧸💕 ครัวซองต์หอมเนย กรอบนอกนุ่มใน
เมื่ออวานไปเดินห้าง เจอครัวซอง ดูแล้วน่าจะอร่อย พอดูราคา อืมมมมมม ชิ้นละ 75 บาท ผมดูอีกทีว่าถุงละหรือชิ้นละ ปรากฏว่าชิ้นละ อยากลองนะ แต่ผมนึกไปว่า มันแพงไปไหมนี่? ชอบครัวซองแต่ราคามันจับต้องไม่ได้ สำห
สมาชิกหมายเลข 6649922
ครัวซอง
ครัวซอง ถ้ายังไม่อบขึ้นรูปแล้ว แช่เย็นได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 3004222
ครัวซอง ตอนรีดเนยกับแป้งให้เข้ากันทำอย่างไรคะ ไม่ให้เนยเหลวออกมา
ตอนทำครัวซอง พอได้ตัวแป้งแล้ว เวลาเราจะนำมารีดกับเนยโดยวางเนยไว้ตรงกลางแล้วพับแป้งทับซ้ายขวา แล้วรีดให้มันเข้ากัน ทำไมทำแล้วเนยมันละลายเป็นน้ำคะ ไม่ทราบต้องแก้ไขอย่างไร (ทำพายไส้กรอกเหมือนกันค่ะ) เนยไ
iam_1976
ครัวซอง กับ พายชั้น แตกต่างกันยังไงค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2712875
VIENNOISERIES – ขนมอบแสนอร่อยจากฝรั่งเศส
Viennoiseries เป็นขนมปังอบ มีส่วนประกอบหลักเป็นแป้งพัฟ แป้งพาย หรือ Leavened Dough สัมผัสของขนมอบลักษณะนี้จะเป็นลักษณะของความกรอบนอก นุ่มใน มีความหวานกว่าขนมปัง แต่ก็น้อยกว่าขนมอบที่เป้นขนมหวาน ก็คือ
O bon Paris
มีใครเคยทำครัวซองต์บ้างคะ อยากถามเรื่องการอบค่ะ
ในสูตรที่ได้มาเขาบอกว่าอบได้ 2 แบบ แบบแรก 220องศา 5 นาที แบบที่สอง 180 องศา 12 นาทึ เราเข้าใจว่าอบแบบไหนก็ได้เพราะมันทำให้สุกทั้งคู่ แต่อยากจะถามว่า ถ้าต้องการให้ครัวซองต์กรอบนอกแต่ข
เป็นต้องมอง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ครัวซองข้างในเป็นโพรง