เพราะอะไร มาม่าญี่ปุ่น เกาหลี แบบซอง??

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของ เกาหลี ญี่ปุ่นแบบ ซองต้องใช้เวลาต้ม นานกว่า แบบของไทย ที่สามารถกินได้ ทั้งแบบใส่น้ำร้อนและต้ม

บางทีเราก็ไม่อยากใช้เวลาต้มนาน ขนาด3-5 นาที ( แล้วแต่ชนิด )

แต่ถ้าจะซื้อแบบถ้วย มันก็แพงกว่าตั้งเยอะ

เพราะอะไร ฤ.  ใครรู้ตอบข้าด้วยทีเถิด

ปล ทุกวันนี้ดำรงชีวิตอยู่ด้วย อาหารพวกนี้
( อยู่ญี่ปุ่นจ๊ะ และ ชอบกิน ของเกาหลีด้วย บางชนิด )

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่