▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การบริหารจัดการ
ร้านอาหาร
ห้างสรรพสินค้า
ธุรกิจแฟรนไชน์
ธุรกิจบริการ
การมาเช่าที่ พอเข้าใจ แต่การจ้างมาประจำอยู่ เขาควบคุมคุณภาพและความซื่อสัตย์กันอย่างไรคะ สำหรับโซนอาหารในห้างน่ะค่ะ