ผมเลิกสั่งไข่ดาวจากร้านอาหารตามสั่งแถวบ้านแล้ว จะลดต้นทุนไปถึงไหน ใช้ไข่เบอร์ 4 มาทำไข่ดาว

ขายฟองละ 10 บาท ผมว่ามันแพงไป 5 บาทก็น่าจะพอแล้ว สำหรับไข่ฟองล็ก ๆ 

ระวังลูกค้าหนีนะครับ ร้านไหนที่จะลดต้นทุนด้วยการลด คุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่