ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ปรับมาใช้ "อกไก่" อร่อยท้อปปิ้ง แน่น ๆ (^oo^)/

สวัสดีค่ะ 

คากิ เอาข้าวหน้าอกไก่เทอริยากิมาเสริ์ฟ ^^  ค่ะ เป็นเมนูที่ทำง่ายกว่าที่คิดเพราะมีน้ำเทอริยากิแบบสำเร็จ (มีหลายยี่ห้อเลยค่ะ)
หมักไก่ 30 นาที ทำอีก 10 นาที แต่มันก็ยังดูแห้งๆ เลยต้องเพิ่ม ท้อปปิ้ง ไข่ดาว กับ พริกน้ำปลาอีกนิด  กินกับน้ำส้ม อิ่มมเกินเรื่องมากค่ะ อิอิ 

ขอแปะวีดีโอ และ ภาพตามด้านล่างนี้นะคะ 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ



ส่วนผสมที่คากิใช้นะคะ 

อกไก่
ซอสไก่เทอริยากิ
ต้นหอม
งาขาว
ข้าว (ที่บ้านทานข้าวกล้องสีก็เลยตุ่น ๆ นิดนึงค่ะ)
น้ำมัน
ไข่ 
ยังมี พริก กระเทียม น้ำปลา ด้วยค่ะ 



ลองทำกินดูนะค๊า ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากที่สำคัญประหยัดมาก ๆ เลยคร่าาา
อมยิ้ม38
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่