หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าหม้อตุ๋นเซรามิกปกติใช้เวลาเท่าไหร่คะอาหารถึงจะเดือด
กระทู้คำถาม
พอดีซื้อมาใช้ครั้งแรก เร่งไฟแรงสุดผ่านไปชั่วโมงกว่ายังไม่เดือดเลยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยดูหม้อตุ๋นไฟฟ้าหน่อยค่ะ แบบไหนดีกว่ากัน
กำลังเล็งหม้อตุ๋นอยู่คะ พอดีเจอยี่ห้อ otto ไม่แพงมาก ดูขนาด 3.5 ลิตร มีอยู่2 แบบ แบบดินเผา สีน้ำตาล กับแบบเซรามิค สีขาวฝากระจก เลือกไม่ถูกค่ะ ไม่รู้แบบไหนดีกว่ากัน ราคาเท่ากันคือ~หกร้อยบาท ไม่รู้ว่าแบ
decafeine
ซื้อหม้อตุ๋นแบบนี้มา ใช้ดีมาก แต่รบกวนขอความเห็นจากเพื่อนๆเกี่ยวกับอาหารที่ปรุงด้วยวิธีนี้
ซื้อหม้อตุุ๋นแบบนี้มา คล้ายหม้อหุงข้าวไฟฟ้า ตัวหม้อที่สัมผัสกับอาหาร...เป็นหม้อดิน (หม้อดินจีน) จากการทดลองใช้แล้ว....ชอบมาก ความร้อนแบบอุณหภูมิต่ำๆ ได้อาหารที่รสชาติดีถูกใจเรา ใช้ทำกระดูกอ่อน
jinnyonline
หม้อตุ๋นไฟฟ้า แบบดินเผากับเซรามิค อันไหนดีกว่ากันครับ
ข้อดี ข้อเสียต่างกันยังไงครับ เห็นกำลังไฟ 350 Watt ถ้าตุ๋นซุปเปอร์ขาไก่ ใช้เวลากี่ ชม.
กบน้อยเคโระ
หม้อตุ๋นเซรามิค กับ หม้อตุ๋นดินเผา ดีต่างกันอย่างไรครับ
ที่บ้านปกติใช้หม้อดินเผาครับของ Otto แต่ตอนนี้ร้าวครับ ก็เลยจะต้องซื้อใหม่ พอดีเดินไปเจอหม้อตุ๋นเซรามิค ขอบ Otto เหมือนกันแพงกว่ากันไม่มาก คนขายก็พยายามเชียร์ว่าเซรามิคดีกว่าเพราะไม่ร้าว เหมาะกับการใช
Kill Bill
ขาหมู-สามชั้นกับเอ็นตุ๋นลำไย ใส่รากบัว-เห็ดหอม นุ่มๆ กรุบๆ คอลลาเจนละลายในปากเลยครับ เมนูเพื่อสุขภาพ(จิต)✌️🤤😋😃😄😁
ขาหมู-สามชั้นกับเอ็นตุ๋นลำไย ใส่รากบัว-เห็ดหอม นุ่มๆ กรุบๆคอลลาเจนละลายในปากเลยครับ
กานต์(วีระพัฒน์)
อยากถามเรื่องหม้อตุ๋นหรือต้มยาจีนน่ะค่ะ
คือเราชอบโถแก้วแบบมองเห็น มองรุ่นนี้ไว้ http://www.tohome.com/product_detail.aspx?product_id=20130500075&Product_name=OTTO%20%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%95%E0%B8%B8%E0%B9%8B%E0%B8
Little_Faith_in_me
สอบถามเกี่ยวกับหม้อตุ๋นไฟฟ้าหน่อยครับ
1. ขาหมูแบบยกทั้งขาลงไปเลยนี่ต้องกี่ลิตรครับ 2. ระหว่างหม้อตุ๋นเซรามิกกับดินเผาแตกต่างกันยังไงครับ 3. หม้ออัดแรงดันไฟฟ้ากับหม้อตุ๋นไฟฟ้าธรรมดานี่ต่างกันยังไงครับ เห็นราคาต่างกันมาก 4. เลือกยี่ห้ออะไร
สมาชิกหมายเลข 3743441
How to...ไก่ตุ๋นฟักมะนาวดอง
สวัสดีจ้า กลับมาอีกแล้วกับ How to อาหาร จริงๆก่อนหน้านี้ทำไว้หลายอย่างเลยค่า ที่เป็นเมนูใหม่ วันนี้ลองทำไก่ตุ๋นฟักมะนาวดองครั้งแรก เป็นเมนูที่เห็นฝนตกพรำๆก็อยากทำขึ้นมาทันที ซดเพลินกันเลยทีเดียว นอกจา
Misspandapilin
Camp on desert in Saudi Arabia 🏜️
เมื่อเพื่อนชาวซาอุชวนไปปิกนิกกลางทะเลทรายในวันที่อากาศเย็น 7องศา และลมแรงมากกก🌪️ ต้องเข้าไปนั่งหลบอยู่ในรถเป็นชั่วโมง แต่พอช่วงเย็นลมเริ่มเบาลงก็ออกมาช่วยเพื่อนทำ(ชิม)อาหาร&n
พาผู้เที่ยว-Paapooteaw
แกงส้มปลาหม้อแตก ไข่ทอดชะอม ปลาหมอแตกย่าง
เมื่อวานได้ปลาสดมา ปลาหม้อแตกอร่อยมากเนื้อหวานนุ่มเนื้อเยอะ จัดการทำปลาหั่นชิ้นให้พร้อมแกง หั่นสับปะรด เตรียมเครื่องแกง โขลกขมิ้นกับเกลือ กระเทียม หอม พริกขี้หน
เหมียวเข้าครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าหม้อตุ๋นเซรามิกปกติใช้เวลาเท่าไหร่คะอาหารถึงจะเดือด