รบกวนสอบถามทุกท่านครับ อยากทราบว่าต่างประเทศชีสเบอเกอร์ธรรมดาชิ้นนึง ตกราคาประมาณกี่เหรียญครับ
ทั้งตามร้านทั่วไปหรือร้านเฟรนไชส์ก็ได้ครับ แล้วนอกจากชีส เนื้อ แตงกวาดอง กับซอส และขนมปัง เขาใส่อะไรอย่างอื่นอีกไหมครับ
แล้วชีสเบอเกอร์นี้ใช้หมูได้หรือเปล่า
เนื่องจากผมชอบทำทานเองที่บ้านประจำครับ นวดแป้งเองตีซอสเอง แล้วมันชิ้นใหญ่มากๆ พอมานั่งเกลี่ยๆต้นทุนวัตุดิบดูหลังจากทำทานเล่นๆมาหลายปี โอ้ มันก็ไม่เท่าไหร่เองนะ แต่ไม่ได้จะทำขายนะครับ
แค่พอคิดแล้วมันก็อยากเปรียบเทียบดูฮ่าๆ ขอบคุณมากครับ
รบกวนสอบถามทุกคนครับ อยากทราบว่าต่างประเทศชีสเบอเกอร์ธรรมดาชิ้นนึง ตกราคาประมาณกี่เหรียญหรอครับ
ทั้งตามร้านทั่วไปหรือร้านเฟรนไชส์ก็ได้ครับ แล้วนอกจากชีส เนื้อ แตงกวาดอง กับซอส และขนมปัง เขาใส่อะไรอย่างอื่นอีกไหมครับ
แล้วชีสเบอเกอร์นี้ใช้หมูได้หรือเปล่า
เนื่องจากผมชอบทำทานเองที่บ้านประจำครับ นวดแป้งเองตีซอสเอง แล้วมันชิ้นใหญ่มากๆ พอมานั่งเกลี่ยๆต้นทุนวัตุดิบดูหลังจากทำทานเล่นๆมาหลายปี โอ้ มันก็ไม่เท่าไหร่เองนะ แต่ไม่ได้จะทำขายนะครับ
แค่พอคิดแล้วมันก็อยากเปรียบเทียบดูฮ่าๆ ขอบคุณมากครับ