หม้อทอดไร้น้ำมันใช้กับร้านอาหารคุ้มมั้ย

ถ้าร้านอาหารจะดำเนินกิจการโดยใช้หม้อทอดพวกนี้คิดว่าคุ้มค่าไฟ ค่าสึกหรอของเครื่องมั้ย

เช่นย่างหมูไก่วันละ 10 กก.
ถือว่าหนักไปมั้ยคะ

เห็น คห. บอกว่านาน
ถ้า มี 2-3 เครื่องช่วยกัน?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่