หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากถามว่าสิ่งเหล่านี้ ต้องใส่ในตู้เย็นไหมครับ ซอส น้ำจิ้มไก่ น้ำมันหอย น้ำจิ้มสุกี้ ..
กระทู้คำถาม
เครื่องครัว
อุปกรณ์ทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
อาหาร
อยากทราบว่า อะไรควรใส่ หรือไม่ควรใส่ในตู้เย็นครับ
หลังเปิดใช้แล้ว ของเหล่านี้ต้องใส่ตู้เย็นไหมครับ
เช่น ซอสมะเขือเทศ พอใส่ตู้เย็น จะเอาออกมาใช้ก็เทๆกว่าจะออกครับ
น้ำจิ้มก็หนืดเหลือเกินครับกว่าจะใช้ได้ 555
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำจิ้มสุกี้ เป็นขวด ควรเก็บไว้ที่ไหน ข้างนอกอากาศปกติ หรือ ตู้เย็น ??
น้ำจิ้มสุกี้ เป็นขวด ควรเก็บไว้ที่ไหน ข้างนอกอากาศปกติ หรือ ตู้เย็น ??
สมาชิกหมายเลข 4203309
สงสัยน้ำจิ้มสุกี้ที่วางขายครับ แบบแช่เย็นกับไม่แช่เย็นต่างกันมัยครับ
ผมสงสัย ถ้าไม่ต่างกันแล้วเค้ามาใส่ในตู้แช่เย็นทำไม ส่วนตัวแอบคิดแบบแช่เย็นมันคงมีสารบางอย่างน้อยกว่า
งอเงาะ
**** สงสัยเกี่ยวกับน้ำจิ้ม ค่ะ ****
น้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มลูกชิ้น ที่แพ็กใส่ถุง ขายตามตลาด ตามร้านลูกชิ้น หนูสงสัยว่า ทำไมอายุการเก็บรักษาโดยไม่ได้แช่ตู้เย็นเลย ถึงได้นานเป็นเดือนๆ บางเจ้า ระบุว่าไม่ใช้สารกันบูด แต่ก็เก็บได้เป็นปี ก็มี เลยอ
สมาชิกหมายเลข 1280224
น้ำจิ้มซีฟู้ดระยะเวลาการเก็บรักษาได้กี่วัน ต้องเก็บด้วยวิธีไหนจะได้นานที่สุดค่ะ
lux_xul
เวลาซื้อน้ำจิ้มไก่มา ถ้าเราเปิดขวดแล้ว ไว้ในตู้เย็น จะเก็บไว้ได้นานกว่าไม่ไว้ในตู้เย็นหรือเปล่าครับ หรือได้เท่าวันหมดอาย
aa2222
... ไส้กรอกผัดซอสมะเขือเทศ เมนูเก็บตกจากของเหลือในตู้เย็น และเป็นกระทู้การทำอาหารครั้งสุดท้ายของปีนี้ค่ะ 😊🥰😘
.. วัตถุดิบและเครื่องปรุง - ไส้กรอก(เราใช้แบบหนังกรอบ เพราะคุณชายที่บ้านชอบค่ะ) - พริกหนุ่ม- แครอท - ซอสมะเขือเทศ- ซอสหอยนางรม- ซีอิ๊วขาว- ผงปรุงรส - พาสลี่ย์ป่
Ananya Amy_1994
สูตรน้ำจิ้มสุกี้
สูตรน้ำจิ้มสุกี้ วัตถุดิบ 🧄 1.ซอสพริก 1 ขวดใหญ่ 2.น้ำส้มสายชู 3 ทัพพี 3.ซอสมะเขือเทศ 1 ทัพพี 4.ซีอิ๊วขาว 3 ทัพพี 5.ซอสหอยนางรม 1 ทัพพี 6.กระเทียมดอง 2 ทัพพี 7.น้ำตาลทราย 3 ทัพพี 8.พริกชีฟ้าแดง 9 เ
Xai PM
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน ชาบูคอน 786 ถ.สามัคคี จ.นนทบุรี
ช่วงนี้จะอยู่แถวนนทบุรี ยังไม่มูฟออนไปไหน ฮ่าๆ วันนี้แจนไปเจอร้านชาบูที่สายเนื้อต้องชอบแน่ๆ เพราะเป็นร้านฮาลาล ร้านอยู่ตรงถนนสามัคคีค่ะ เป็นเนื้อคุณภาพ สไลด์ขนาดกำลังพอดี ลวกจิ้มน้ำซาบูร้อนๆ จะฟินมาก
แวะกินข้างถนน
เข็มทองน้ำมันหอย
เข็มทองน้ำมันหอย วันพุธที่ 25 ธันวาคม 2567 เจ็ด วันคริสต์มาส เที่ยงคืนที่ผ่านมาเงียบสงบปราศจากเสียงพลุตะไลบ้องไฟที่บ้านเรา ปีนี้ซานต้า แซนตี้ มาแบบไ
สมาชิกหมายเลข 2148931
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องครัว
อุปกรณ์ทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากถามว่าสิ่งเหล่านี้ ต้องใส่ในตู้เย็นไหมครับ ซอส น้ำจิ้มไก่ น้ำมันหอย น้ำจิ้มสุกี้ ..
หลังเปิดใช้แล้ว ของเหล่านี้ต้องใส่ตู้เย็นไหมครับ
เช่น ซอสมะเขือเทศ พอใส่ตู้เย็น จะเอาออกมาใช้ก็เทๆกว่าจะออกครับ
น้ำจิ้มก็หนืดเหลือเกินครับกว่าจะใช้ได้ 555