เมื่อก่อนเวลาเราสั่งส้มตำปูปลาร้า เกือบทุกๆร้านจะใส่แต่ปูเค็ม ซึ่งเวลากินส้มตำปูปลาร้าแซ่บๆก็ต้องตามด้วยขาปูสุดเค็มซึ่งมันเป็นอะไรทีฟินมากๆๆกับการกินส้มตำ แต่เดี่ยวนี่พอสั่งส้มตำปูปลาร้าก็พบเจอแต่ปูจืด ถึงร้านจะทำส้มตำปูปลาร้าออกมาได้แซ่บและนัวแค่ไหนพอขาดขาปูอันสุดแสนจะเค็มก็ทำให้ส้มตำปูปลาร้าจานนั้นต้องมืดมัวลงไปแบบอารมณ์ไม่อยากจะกินเสียเลย เลยเปลี่ยนร้านสัมตำไปเรื่อยๆๆๆๆๆ. ก็เจอแต่ปูจืดทุกครั้ง อยากทราบว่าทำไมร้านถึงไม่ใช่ปูเค็มใส่ในปูปลาร้าเหมือนแต่ก่อนค่ะ อยากทราบจริงๆค่ะ😂😂😂😂😂 ช่วยอธิบายให้เราทราบเสียที TT
ทำไมเดี่ยวนี่ร้านส้มตำ ถึงไม่ใส่ปูเค็มใส่แต่ปูจืดคะ???