พอดีสนใจหลักสูตรนี้เพราะได้เรียนทั้งอาหารไทยและตะวันตก อยากรบกวนให้พื่อนๆพี่ๆที่เคยเรียนหลักสูตรนี้มาช่วยรีวิวให้หน่อยว่าดีมั้ย เนื่องจากเห็นในรูปถ่ายแล้วดูคนในคลาสเยอะ เลยอยากรู้ว่าเราได้ลงมือทำเองทุกอย่างเลยมั้ยคะ หรือว่า2-3คนทำ1เมนูหรือว่าเป็นอย่างไร แล้วเมนูอาหารที่เค้าเลือกมาสอนเรามีเยอะมั้ย
ใครเคยเรียน หลักสูตรอาหารตะวันตก-อาหารไทย 5เดือน ของดุสิตธานีบ้างคะ?