ใครเคยเรียนดุสิตธานีหลักสูตรอาหารไทยตะวันตก ระยะสั้น 5 เดือนบ้างครับ?

ผมกำลังเรียนมหาลัยอยู่ กะว่าเรียนจบจะไปเรียนหลักสูตรอาหารไทยตะวันตกที่นี่ เขาบอกว่าใช้เวลาเรียน 5 เดือนทั้งทฤษฏีและปฎิบัติ เลยอยากมาลองถามศิษย์พี่ทั้งหลายว่า ใครที่เรียนมาแล้ว เป็นยังไงบ้างครับ ดีมั้ย และมีที่เรียนที่อื่นแนะนำบ้างมั้ยครับ อยากได้ที่ที่ได้ลองทำปฎิบัติด้วย อย่างของที่นี่เขาเรียน(ทฤษฏีสองเดือน ปฎิบัติสามเดือน ก่อนหน้านี้เคยไปลงเรียนหลักสูตรทำอาหารระยะสั้น 1 อาทิตย์เขาก็สอนๆๆ แต่พอกลับมาทำบางอย่างรสชาติก็เพี้ยนไปบ้าง เลยอยากได้ที่ที่สอนปฎิบัตินานๆหน่อยอย่างงี้ครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สามีเรียนหลักสูตรครัวไทยไปครัวโลก เมื่อประมาณสิบปีก่อน ของดุสิตธานีค่ะ  ระยะเวลาสามเดือน  เช้าเรียนทฤษฎี  พอบ่ายโมง ก็เรียนภาคปฏิบัติจนถึง 1ทุ่ม

แต่สมัยนี้คงเป็นหลักสูตรอื่นแล้ว

ถามว่า ดีมั๊ย  สามีบอกดีมาก  อยู่ที่การนำสูตรไป แล้วเราจะแอพพลายต่อไหม  เพราะเขาสอนเป็นสูตรกลางๆ รสชาติกลางๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่