▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ไอศกรีม
น้ำแข็งแห้ง (Dry Ice)
กล่องและภาชนะเก็บอาหาร
อาหารแช่แข็ง
ถนอมอาหาร
มีวิธีแพคของแบบเก็บความเย็นได้นานแนะนำบ้างไหมคะ? เช่น แพคไอศครีมส่งระยะทาง 15 กก. โดยไม่ละลาย
เน้นการแพคไอศครีม ตั้งแต่ไอศครีมถ้วยเล็กถ้วยเดียว ไปจนถึงเป็นกิโลเลยค่ะ
ทราบแค่ว่าเขาใช้นำแข็งแห้งกัน แต่ไม่ทราบว่าแพคยังไง
ถ้าส่งไอศครีมถ้วยเล็กถ้วยเดียวแพคง่าย ๆ แค่ใส่ถุงฟรอย + น้ำแข็งแห้งจะได้ไหมคะ ?
แล้ว ice pack แบบที่เติมน้ำ แช่แข็ง แล้วนำไปใช้นั่นพอเก็บความเย็นได้ไหมคะ ?
ขอบคุณค่ะ