วิธีเลือกเตาอบเบเกอร์รี่

สวัสดีค่ะ

ช่วงไวรัสโคโรน่าระบาด เราถูกนายจ้างพักงาน ตั้งแต่ 24 มีนาคม - 30 เมษายน ตอนนี้ว่างงาน เลยอยากจะทำขนมเบเกอร์รี่ ขั้นเวลา 

ขอคำแนะนำเรื่องเตาอบหน่อยค่ะ
มีงบไม่มาก 1,500 - 3,000 บาท
ขนาดเล็กๆก็พอค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่