จะซื้อหม้อหุงข้าวใหม่ หม้อหุงข้าว Toshiba รุ่นหม้อหนาเพิ่งพังไป สนใจหม้อหุงข้าวของ Xiaomi ดูรายละเอียดน่าสนใจดี แต่ใจหนึ่งก็กลัวว่าจะหุงออกมาไม่อร่อยและรักษาความนุ่มไว้ไม่ได้นานเหมือน Toshiba เลยอยากถามเพื่อนสมาชิกว่ามีใครใช้หม้อของ Xiaomi บ้าง
1.หุงออกมาแล้วเป็นอย่างไร นุ่มอร่อยมั้ยครับ
2.เก็บรักษาความนุ่มได้นานเกิน 48 ชั่วโมงมั้ยครับ บางยี่ห้อแค่ 24 ชม ข้าวก็หน้าเหลืองแข็ง ก้นหม้อแข็งเลย
3.มีจุดที่น้ำหยดทำให้ข้าวแฉะบ้างหรือเปล่าครับ
ส่วนตัวใช้หม้อมาหลายรุ่นหลายยี่ห้อ แทบทั้งหมดอุ่นข้าวทิ้งไว้เกิน 24 ชม หน้าข้าวเหลืองแข็ง ก้นหม้อแข็งเลย บางยี่ห้อหน้าข้าวแข็งมาก บางยี่ห้อถ้าหุงข้าวน้อยหุงเสร็จก้นก็แข็งเลยแต่ถ้าหุงข้าวเยอะไม่เป็นไร ซื้อมาหุงแล้วไม่ถูกใจก็ยกให้บรรดาญาติๆไปหมด
ที่สนใจ Xiaomi เพราะ
1.เป็นระบบเหนี่ยวนำความร้อน(IH) ที่บอกว่าให้ความร้อนดีกว่า
2.มีระบบความดัน(IH+Pressure) ที่บอกว่าหุงออกมาอร่อยกว่า
3.ตั้งระดับความนุ่มของข้าวได้
เลยอยากรู้ว่ามันจริงและแตกต่างจากหม้อหุงข้าวธรรมดาจริงมั้ยครับ อยากลองของใหม่เผื่อจะเจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม
หม้อที่เคยใช้มา 1.Mitsumaru 2.หม้ออุ่นทิพย์ Sharp 3.Philips computer 4.Toshiba รุ่นหม้อหนา 5.Philips HD3030 6. Electrolux
ประทับใจอันเดียวคือ Toshiba หม้อหนา
มีใครใช้หม้อหุงข้าว xiaomi บ้างครับ
1.หุงออกมาแล้วเป็นอย่างไร นุ่มอร่อยมั้ยครับ
2.เก็บรักษาความนุ่มได้นานเกิน 48 ชั่วโมงมั้ยครับ บางยี่ห้อแค่ 24 ชม ข้าวก็หน้าเหลืองแข็ง ก้นหม้อแข็งเลย
3.มีจุดที่น้ำหยดทำให้ข้าวแฉะบ้างหรือเปล่าครับ
ส่วนตัวใช้หม้อมาหลายรุ่นหลายยี่ห้อ แทบทั้งหมดอุ่นข้าวทิ้งไว้เกิน 24 ชม หน้าข้าวเหลืองแข็ง ก้นหม้อแข็งเลย บางยี่ห้อหน้าข้าวแข็งมาก บางยี่ห้อถ้าหุงข้าวน้อยหุงเสร็จก้นก็แข็งเลยแต่ถ้าหุงข้าวเยอะไม่เป็นไร ซื้อมาหุงแล้วไม่ถูกใจก็ยกให้บรรดาญาติๆไปหมด
ที่สนใจ Xiaomi เพราะ
1.เป็นระบบเหนี่ยวนำความร้อน(IH) ที่บอกว่าให้ความร้อนดีกว่า
2.มีระบบความดัน(IH+Pressure) ที่บอกว่าหุงออกมาอร่อยกว่า
3.ตั้งระดับความนุ่มของข้าวได้
เลยอยากรู้ว่ามันจริงและแตกต่างจากหม้อหุงข้าวธรรมดาจริงมั้ยครับ อยากลองของใหม่เผื่อจะเจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม
หม้อที่เคยใช้มา 1.Mitsumaru 2.หม้ออุ่นทิพย์ Sharp 3.Philips computer 4.Toshiba รุ่นหม้อหนา 5.Philips HD3030 6. Electrolux
ประทับใจอันเดียวคือ Toshiba หม้อหนา