มีใครใช้หม้อหุงข้าว xiaomi บ้างครับ

จะซื้อหม้อหุงข้าวใหม่ หม้อหุงข้าว Toshiba รุ่นหม้อหนาเพิ่งพังไป สนใจหม้อหุงข้าวของ Xiaomi ดูรายละเอียดน่าสนใจดี แต่ใจหนึ่งก็กลัวว่าจะหุงออกมาไม่อร่อยและรักษาความนุ่มไว้ไม่ได้นานเหมือน Toshiba เลยอยากถามเพื่อนสมาชิกว่ามีใครใช้หม้อของ Xiaomi บ้าง 
1.หุงออกมาแล้วเป็นอย่างไร นุ่มอร่อยมั้ยครับ
2.เก็บรักษาความนุ่มได้นานเกิน 48 ชั่วโมงมั้ยครับ บางยี่ห้อแค่ 24 ชม ข้าวก็หน้าเหลืองแข็ง ก้นหม้อแข็งเลย
3.มีจุดที่น้ำหยดทำให้ข้าวแฉะบ้างหรือเปล่าครับ

ส่วนตัวใช้หม้อมาหลายรุ่นหลายยี่ห้อ แทบทั้งหมดอุ่นข้าวทิ้งไว้เกิน 24 ชม หน้าข้าวเหลืองแข็ง ก้นหม้อแข็งเลย บางยี่ห้อหน้าข้าวแข็งมาก บางยี่ห้อถ้าหุงข้าวน้อยหุงเสร็จก้นก็แข็งเลยแต่ถ้าหุงข้าวเยอะไม่เป็นไร ซื้อมาหุงแล้วไม่ถูกใจก็ยกให้บรรดาญาติๆไปหมด
ที่สนใจ Xiaomi เพราะ
1.เป็นระบบเหนี่ยวนำความร้อน(IH) ที่บอกว่าให้ความร้อนดีกว่า
2.มีระบบความดัน(IH+Pressure) ที่บอกว่าหุงออกมาอร่อยกว่า
3.ตั้งระดับความนุ่มของข้าวได้
เลยอยากรู้ว่ามันจริงและแตกต่างจากหม้อหุงข้าวธรรมดาจริงมั้ยครับ อยากลองของใหม่เผื่อจะเจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม

หม้อที่เคยใช้มา 1.Mitsumaru  2.หม้ออุ่นทิพย์ Sharp  3.Philips computer  4.Toshiba รุ่นหม้อหนา  5.Philips HD3030  6. Electrolux
ประทับใจอันเดียวคือ Toshiba หม้อหนา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่