อาจจะไม่ติดโควิด แต่จะตายด้วยมะเร็ง

วันนี้จะแวะไปซื้อของเย็นตาโฟร้านดังแถวสะพานเหลืองขอใช้ชื่อย่อว่าเจ๊จ.มาค่ะ กำลังจะสั่งกลับบ้านอยู่แล้วเชียว ชะโงกดูกรรมวิธีเห็นว่าทุกถุงจะทำในชามเหล่านี้แล้ววนก่อนที่จะเทลงถุง เห็นก้นชามแล้วสยองมาก เลยเปลี่ยนเป็นซื้อเกี๊ยวทอดอย่างเดียว เราไม่กล้าเตือนคนขายให้เปลี่ยนชามชุดนี้ เพราะร้านนี้ทั้งเจ้าของทั้งพนักงานโหด

จะตายเพราะมะเร็งมากกว่าติดโควิด ใครกล้าช่วยบอกเจ๊เค๊าหน่อย ร้านดังใกล้ๆ SCB สะพานเหลืองจ้ะ

ขอเพิ่มรายละเอียดนะคะ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน คือคิดว่าจุดที่เลวร้ายนี่ไม่ใช่สีแดงของซ๊อสเย็นตาโฟ แต่สิ่งที่จะทำให้เป็นมะเร็งคือเนื้อก้นชามที่ละลายออกมาเมื่อเจอน้ำร้อนจัด คือกินที่ร้าน ยังมีลุ้นเจอชามใหม่-เก่าสภาพดีกว่านี้ แต่ตอนนี้ซื้อกลับบ้านร้านเอาชามเก่ามากๆมาใช้ปรุงก๋วยเตี๋ยวก่อนเทใส่ถุงค่ะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่