สวัสดีค่ะ อยากสอบถามทุกคนถึงวิธีการทำขนมปังโฮมเมด ที่ทำเองน่ะค่ะ
แต่เป็นขนมปังที่เนื้อออกร่วนๆหน่อย พอดีได้มีโอกาสไปทานที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง เคยทำขนมปังเองอยู่หลายครั้งแต่เนื้อจะออกมาเด้งกว่าที่เคยทานตลอด
เลยอยากทราบว่าทำยังไงถึงจะออกมาเนื้อร่วนๆค่ะ (ขนมปังเป็นขนมปังบาเกตธรรมดา จะมีรสชาติหวานมันเล็กน้อยในตัวค่ะ)
ปล. พอดีแนบรูปไม่ได้ค่ะ
ขนมปังhomemade เนื้อร่วน
แต่เป็นขนมปังที่เนื้อออกร่วนๆหน่อย พอดีได้มีโอกาสไปทานที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง เคยทำขนมปังเองอยู่หลายครั้งแต่เนื้อจะออกมาเด้งกว่าที่เคยทานตลอด
เลยอยากทราบว่าทำยังไงถึงจะออกมาเนื้อร่วนๆค่ะ (ขนมปังเป็นขนมปังบาเกตธรรมดา จะมีรสชาติหวานมันเล็กน้อยในตัวค่ะ)
ปล. พอดีแนบรูปไม่ได้ค่ะ