เราพึ่งซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้ามาค่ะ เลยมองหากระทะสักอันมาใช้ทำอาหาร
แต่ดันอ่านเจอว่าการทอดใช้ไฟแรงๆบ่อยๆมันจะทำให้สารเคลือบหลุดได้
เลยว่าจะดูกระทะดีๆสักอันมาใช้ทำอาหารพวกผัด ต้ม และอีกใบสำหรับทอดโดยเฉพาะ
เลยอยากถามว่าควรใช้กระทะพื้นผิวแบบไหนทอดอาหารดีคะ เคลือบเชฟ หินอ่อน ผงเพชร ฯลฯ แนะนำด้วยงับ
เตาแม่เหล็กไฟฟ้าควรใช้กระทะแบบไหนสำหรับทอด