เนื้อบดแช่แข็ง มันจะทำให้สุกเร็ว และ แหน่นขึ้นได้อย่างไร ?


มันเป็นวิธีทำเนื้อเบอร์เกอร์ จากเว็บนี้ครับ
https://th.wikihow.com/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%81%E0%B8%AE%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C

สังสัยว่าเอาไปแช่เย็น เนื้อมันจะแหน่นขึ้นและสุกได้อย่างไร ?  
แล้วมันต่างกันมากไหม  กับเนื้อบดที่ไม่แช่เย็น?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่