หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เนื้อบดแช่แข็ง มันจะทำให้สุกเร็ว และ แหน่นขึ้นได้อย่างไร ?
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารคาว
ทำอาหาร
วิทยาศาสตร์
อาหารแช่แข็ง
มันเป็นวิธีทำเนื้อเบอร์เกอร์ จากเว็บนี้ครับ
https://th.wikihow.com/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%81%E0%B8%AE%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C
สังสัยว่าเอาไปแช่เย็น เนื้อมันจะแหน่นขึ้นและสุกได้อย่างไร ?
แล้วมันต่างกันมากไหม กับเนื้อบดที่ไม่แช่เย็น?
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
PHRA TALKs มองพระเป็นมนุษย์ มองพุทธเป็นวิถีชีวิต
เพิ่งได้เห็นการจัดงานพูดคุยเกี่ยวกับธรรมะในรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจ ประเด็นในการสื่อสารก็น่าสนใจ โดยให้นักบวชหลายท่าน ทั้งชาย-หญิง มาบอกเล่าประสบการณ์ของตนเองในแง่มุมต่างๆ *********************** PHRA&nb
สมาชิกหมายเลข 3010752
เกาหลีใต้ ‘สุดยอดสังคมสูงวัย’ ประชากรอายุเกิน 65 ปี ทะลุ 20%
สำนักข่าวเอเอฟพีรายงาน กระทรวงมหาดไทยเกาหลีใต้เผยตัวเลขล่าสุด ประชากรเกาหลีใต้ 51.2 ล้านคน อยู่ในวัย 65 ปีและสูงกว่าคิดเป็นราว 20% หรือ 10 ล้านคน
สมาชิกหมายเลข 6485819
8 อาหารที่ไม่ควรกินคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://webportal.bangkok.go.th/msdbangkok/page/sub/23758/Infog/18/info/291527/%E0%B8%84%E0%B8%B9%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B9%
stardom
ชุดทดสอบแว่นกรองแสงสีฟ้า Blue Light Test / ทดสอบเลนส์ PolarizedUV400 ของแว่นตา ที่มีไฟฉายอีนเล็ก มีแสงสีฟ้า กับกระดาษ
ทีขายใน shopee https://shopee.co.th/%E0%B8%8A%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B9%81%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%
สมาชิกหมายเลข 6547614
รีวิววิชา eSport ของ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 2/10 เอาไปเลย C-
เอาจริงๆ จะไม่มีปัญหาเลย ถ้าไม่มีอาการปาก D ของคนที่เรียนกับการแข่งต่างๆ ก็เก็บข้อมูลการแหกตาของสิชานี้ ชื่อวิชาเท่นะ การจัดการกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ ดูน่าสนใจมากประกอบกับดูทรงแล้ว สาขาของ ม. นี้ก็มีข่าว
สมาชิกหมายเลข 6984935
🥥10 คุณประโยชน์ จากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น🥥
1. ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน น้ำมันมะพร้าวได้รับการขนานนามว่าเป็น “ไขมันแคลอรีต่ำ” แถมบำบัดความหิวได้ดีกว่าไขมันหรืออาหารอื่น กินน้ำมันมะพร้าวจะไม่หิวเป็นเวลานาน และตลอดทั้งวัน จึงกินอาหา
สมาชิกหมายเลข 6803172
ชวนกินแหนมเนือง ร้านอรวรรณ บ้านญวน ถนนสามเสนซอย๑๓ เปิดขายมาหลายสิบปี รสชาติดั้งเดิม แหนมเนื๊องแหนมเนือง
ชวนกินแหนมเนือง ร้านอรวรรณ บ้านญวน ถนนสามเสนซอย๑๓ เปิดขายมาหลายสิบปี รสชาติดั้งเดิม แหนมเนื๊องแหนมเนือง เราเคยจีบสาว,มีแฟนอยู่ในย่านนี้ แฟนพามากิน จึงติดใจติดปากติดลิ้นกับแหนมเนืองรสชาติแบบร้านนี้มาต
ต้นโพธิ์ต้นไทร
การปกครองในยุคที่ดีที่สุดของไทย คือสมัยสุโขทัย ปกครองแบบ "พ่อปกครองลูก"
"โรม" ลั่น "ทักษิณ" แย่ง "อิ๊งค์" เป็นนายกฯ รัฐบาลเสียเครดิต : PPTVHD36 https://www.pptvhd36.com/news/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3
สมาชิกหมายเลข 8185984
5 วิธีต้านลมหนาว โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
วันนี้ เราจึงนำ5 วิธีต้านลมหนาวแบบง่ายๆ และไม่ทำร้ายสุขภาพมาฝากกัน.. 1. สวมเสื้อผ้าหนา ๆ ลมหนาวพัดโชยแบบนี้ วิธีต้านลมหนาวที่เบสิคสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นการสวมเสื้อผ้าหนาๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อไห
สมาชิกหมายเลข 6803172
ส่องเทรนด์ธุรกิจผู้สูงอายุ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2025
ในปี 2025 โลกกำลังก้าวเข้าสู่ยุคที่ประชากรผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยคาดว่าจะมีจำนวนผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไป เกิน 1 พันล้านคนทั่วโลก เป็นผลมาจากการพัฒนาทางการแพทย์และเทคโนโลยีที่ทำให้คน
superman2007
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารคาว
ทำอาหาร
วิทยาศาสตร์
อาหารแช่แข็ง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เนื้อบดแช่แข็ง มันจะทำให้สุกเร็ว และ แหน่นขึ้นได้อย่างไร ?
มันเป็นวิธีทำเนื้อเบอร์เกอร์ จากเว็บนี้ครับ
https://th.wikihow.com/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%81%E0%B8%AE%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C
สังสัยว่าเอาไปแช่เย็น เนื้อมันจะแหน่นขึ้นและสุกได้อย่างไร ?
แล้วมันต่างกันมากไหม กับเนื้อบดที่ไม่แช่เย็น?