มีวิธีเก็บเลือดหมูสดๆที่เป็นน้ำ ไว้ใช้ในวันพรุ่งนี้มั้ยคะ

จขกท.อยากทำก๋วยเตี๋ยวน้ำตกค่ะ แต่กว่าจะซื้อเลือดหมูมาก็ปาเข้าไปเที่ยงวันแล้ว
กะว่าจะทำก๋วยเตี๋ยวเลี้ยงเพื่อนๆในมื้อกลางวัน (พรุ่งนี้)  แต่ถ้าจะซื้อตอนเช้าแล้วทำเลย
ยอมรับค่ะ ว่าเราเป็นคนทำอะไรช้า 555 คงไม่ทันกินแน่นอนค่ะ กะว่าวันนี้จะตุ๋นหมูไว้ก่อน
พรุ่งนี้ค่อยทำน้ำซุป แล้วก็เตรียมเครื่องปรุงอื่นๆค่ะ

รบกวนช่วยแนะนำด้วยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ อมยิ้ม16
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่