ในเมืองไทยตอนนี้มีเชฟหรือครูสอนทำอาหารหลาย ๆ ที่มีชื่อเสียงหลาย ๆ คน
ดังมาจากการเป็นกรรมการในรายการแข่งขันทำอาหาร เช่น หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล หรือที่เราเรียก เชฟป้อม
หลาย ๆ คนดังมาจากรายการสอนทำอาหาร เช่น คุณหมึกแดง, อาจารย์ยิ่งศักดิ์, เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช
บางคนดังจากทั้งสอนทำอาหารและเป็นกรรมการรายการแข่งขันทำอาหาร เช่น เชฟเอียน
หรือบางคนเป็นดาราแล้วมาทำรายการสอนทำอาหารเองเช่น คุณชาคริต แย้มนาม
อยากทราบว่ามีใครเคยได้กินอาหารที่บรรดาเชฟหรืออาจารย์ที่สอนทำอาหารที่มีชื่อเสียงทำบ้าง
รสชาติเป็นยังไง อร่อยเหมือนที่คาดหวังไว้ไหม
ขอบคุณครับ
ใครเคยกินอาหารที่บรรดาเชฟหรืออาจารย์ที่มีชื่อเสียงตามรายการแข่งขันทำอาหารหรือสอนทำอาหารทำกันบ้างไหม
ดังมาจากการเป็นกรรมการในรายการแข่งขันทำอาหาร เช่น หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล หรือที่เราเรียก เชฟป้อม
หลาย ๆ คนดังมาจากรายการสอนทำอาหาร เช่น คุณหมึกแดง, อาจารย์ยิ่งศักดิ์, เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช
บางคนดังจากทั้งสอนทำอาหารและเป็นกรรมการรายการแข่งขันทำอาหาร เช่น เชฟเอียน
หรือบางคนเป็นดาราแล้วมาทำรายการสอนทำอาหารเองเช่น คุณชาคริต แย้มนาม
อยากทราบว่ามีใครเคยได้กินอาหารที่บรรดาเชฟหรืออาจารย์ที่สอนทำอาหารที่มีชื่อเสียงทำบ้าง
รสชาติเป็นยังไง อร่อยเหมือนที่คาดหวังไว้ไหม
ขอบคุณครับ