เทคนิคการทอดไข่เจียวให้ "ฟู นุ่ม" ระดับมิชลิน | ง่ายสุดๆ อร่อยโดนใจแน่นอน


🤩 วันนี้ผมมีเทคนิคเจียวไข่ให้ ฟู นุ่ม น่ากินแบบสุดๆ มาฝากครับ เป็นวิธีที่ง่ายมากๆเลย ตามร้านอาหารดังๆ ที่เขาเจียวไข่น่ากินๆ ก็ใช้เทคนิคแบบนี้ เดี๋ยวเรามาดูเทคนิคนี้กันเลยครับ 3 นาที ก็ได้กินไข่เจียวอร่อยๆแล้ว 😁


🤟 วัตถุดิบ 
ไข่ไก่ 2 ฟอง 
ผงปรุงรส 1/2 ช้อนชา
น้ำมันสำหรับทอดประมาณ 400 มิลลิลิตร


😉 ขั้นตอนการทำ
- ตอกไข่ใส่ชาม ตีไข่ให้เกิดฟองเยอะๆ
- ใส่ผงปรุงรสตามลงไป ตีให้เข้ากัน
- ตั้งน้ำมันให้ร้อนจัดๆ ใช้ไฟค่อนข้างแรง
- นำไข่เทใส่ผ่าน กระชอน ร่อนไปทั่วๆกระทะ
- จากนั้นทำการทอดจนเป็นสีเหลืองทองทั้ง2ด้าน

😄 แนะนำว่าดูคลิปจะเห็นภาพชัดเจนเลยครับ เทคนิคดีๆแบบนี้ไม่ควรพลาดเลยครับ ง่ายมากๆด้วย

"คลิปการทำครับผม" 
👇👇👇👇👇👇👇
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

😬 ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันนะครับผม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่