หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
kimchi ไรอร่อยสุด RADISH, CABBAGE, LEEK
กระทู้คำถาม
กิมจิ (김치)
อาหารเกาหลี
คนไทยในเกาหลี
?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แถวพิดโลก มีกิมจิที่อร่อยๆ มั้ยค่ะ
ฉันไปเกาหลีและได้ชิมกิมจิมันอร่อยมากเลย ตอนนี้อยากกินอีก แต่อยากหากิมจิที่อร่อยกว่าที่มาร์ท มีที่ไหนบ้างค่ะ &nb
สมาชิกหมายเลข 8557114
แนะนำกิมจิอร่อยๆหน่อยค่ะ
คือพอดีว่าซื้อกิมจิตามร้านสะดวกซื้อจะเจอแต่แบบเค็มๆไม่ก็เปรี้ยวๆเลยน่ะค่ะ เปรี้ยวแบบมากๆ เค็มก็เค็มจนเหมือนเกลือ มีแค่ยี่ห้อนี้ที่กินอร่อย แต่อยากซื้อแบบถุงใหญ่หรือเยอะๆน่ะค่ะหรือบางครั้งก็ไม่มีหรือหม
สมาชิกหมายเลข 7707784
ประชาชนเกาหลีใต้ชอบรับประทานกิมจิใดสุด
Cabbage Radish Leek
สมาชิกหมายเลข 5597462
kimchiหอมใหญ่เหมือนจะอร่อยกว่ากิมจิผักกาด
ปกติชอบทั้งหอมใหญ่และผักกาดอยู่แล้ว kimchiผักกาดออกเปรี้ยวๆ
สมาชิกหมายเลข 4343045
‘วิกฤตกิมจิ’ ภาวะโลกร้อนทำพิษผักกาดขาว อาหารคู่เมืองเกาหลีใต้
เกาหลีใต้สั่นคลอน ‘กิมจิ’ เข้าสู่ยุควิกฤต ภาวะโลกร้อนคุกคามการปลูกผักกาดขาว และอนาคตจะยิ่งทวีคูณความเดือดร้อน อาหารคู่บ้านคู่เมืองเกาหลีใต้เสี่ยงหายไปจากโต๊ะอาหาร
สมาชิกหมายเลข 7265802
วันนี้มาทำข้าวผัดกิมจิไข่ดาว (เมนูเคลียร์ตู้ฉบับคนทำไม่ค่อยเป็น) Today I am cooking kimchi fried rices + fried egg 🍳
วันนี้มาทำข้าวผัดกิมจิไข่ดาวกันนนนนน 🥦วัตถุดิบ: 1. ข้าวเปล่า 1 ถ้วย (👍🏻คำแนะนำ: เป็นข้าวที่หุงไว้สักพักแล้วนำไปแช่ตู้เย็น ตอนจะทำค่อยหยิบออกมา จะทำให้ไม่แฉะ) 2.ไข่ไก่ 1 ฟอง 3. กิมจิ ตามต้องการ 4. ถ
สมาชิกหมายเลข 2155078
@@...(*_*) เต้าหู้ผัดกิมจิ/โฮมเมด กิมจิ(*_*)...@@ เต้าหู้ผัดกิมจิ/โฮมเมด กิมจิ
วันนี้รามาทำเต้าหู้ผัดกิมจิ จากกิมจิทำเองในแบบฉบับของที่บ้าน ทำง่ายอร่อยมาก กิมจิ (Kimchi) เป็นผักดองเครื่องเคียงดั้งเดิมของเกาหลี เป็นการถนอมอาหารที่เกิดขึ้นในหน้าหนาว เพรา
สมาชิกหมายเลข 3902534
kimchi soup ไร้น้ำตาล เกลือ
เลี่ยงน้ำตาล เกลือ งดหวาน เค็มให้ได้มากที่สุด ในตัวกิมจิก็มีโซเดียมค่อนข้างมากอยู่ละ ไหนจะโคชูจังอีก ก็อร่อยอยู่ รับแต่แบคทีเรียดีในกิมจิ วิตามินในหอมใหญ่
สมาชิกหมายเลข 4055700
กิมจิทำเอง เก็บได้กี่วันคะ
ซื้อจากตลาด แม่ค้าบอกว่าเพิ่งทำเสร็จ เอาใส่ตู้เย็นจนลืม ผ่านมา 2 สัปดาห์แล้ว จะเสียหรือยังคะ
paripan
ร้านอาหารเกาหลี Seoul wang
สั่งมาทานบ่อยมาก รู้สึกว่ารสชาติอร่อยกว่าหลายแบรนด์ดังมากๆ อยากให้ทุกคนลองทานกันดูค่ะ อร่อยมากจริงๆ แล้วคุ้มราคามาก ราครเวลามีโปรในแอ็พนี่ถูกจนตกใจ อยากให้เพื่อนๆได้ลองชิมกันค่ะ ส่วนตัวเป็นลูกค้าประจำ
สมาชิกหมายเลข 8158166
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กิมจิ (김치)
อาหารเกาหลี
คนไทยในเกาหลี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
kimchi ไรอร่อยสุด RADISH, CABBAGE, LEEK