บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมกำไรดีเหรอทำไมเดี๋ยวนี้เปิดกันเยอะจังและเปิดกันแบบนี้จะกลายเป็นฟองสบู่ไหม

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมสมัยก่อนจำได้มีเปิดในไทยเจ้าแรกคือโออิชิ

หลังจากนั้นก็มีเปิดตามกันขึ้นมาหลายร้าน บางร้านก็ประสบความสำเร็จจนมีหลายสาขา

ปัจจุบันการแข่งขันสูงมากเห็นบางร้านให้ยูทูบเบอร์ไปรีวิวที่ร้านเลย

ราคาก็เริ่มต้นบางร้านถูกมากแค่ 4-500 บาทก็กินได้แล้ว

ทั้ง ๆ ที่อาหารที่เอามาให้บริการก็ดูราคาไม่ถูก

ทำให้คิดว่าบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมต้องกำไรดีน่าดู

เพราะเปิดกันมากและถ้าเปิดกันมาก ๆ แบบนี้มันจะกลายเป็นฟองสบู่ไหม

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่