บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมสมัยก่อนจำได้มีเปิดในไทยเจ้าแรกคือโออิชิ
หลังจากนั้นก็มีเปิดตามกันขึ้นมาหลายร้าน บางร้านก็ประสบความสำเร็จจนมีหลายสาขา
ปัจจุบันการแข่งขันสูงมากเห็นบางร้านให้ยูทูบเบอร์ไปรีวิวที่ร้านเลย
ราคาก็เริ่มต้นบางร้านถูกมากแค่ 4-500 บาทก็กินได้แล้ว
ทั้ง ๆ ที่อาหารที่เอามาให้บริการก็ดูราคาไม่ถูก
ทำให้คิดว่าบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมต้องกำไรดีน่าดู
เพราะเปิดกันมากและถ้าเปิดกันมาก ๆ แบบนี้มันจะกลายเป็นฟองสบู่ไหม
ขอบคุณครับ
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมกำไรดีเหรอทำไมเดี๋ยวนี้เปิดกันเยอะจังและเปิดกันแบบนี้จะกลายเป็นฟองสบู่ไหม
หลังจากนั้นก็มีเปิดตามกันขึ้นมาหลายร้าน บางร้านก็ประสบความสำเร็จจนมีหลายสาขา
ปัจจุบันการแข่งขันสูงมากเห็นบางร้านให้ยูทูบเบอร์ไปรีวิวที่ร้านเลย
ราคาก็เริ่มต้นบางร้านถูกมากแค่ 4-500 บาทก็กินได้แล้ว
ทั้ง ๆ ที่อาหารที่เอามาให้บริการก็ดูราคาไม่ถูก
ทำให้คิดว่าบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมต้องกำไรดีน่าดู
เพราะเปิดกันมากและถ้าเปิดกันมาก ๆ แบบนี้มันจะกลายเป็นฟองสบู่ไหม
ขอบคุณครับ