หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนมปังเฝื่อน เป็นเพราะขนมปัง หรือวิธีปิ่ง?
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ขนม
ร้านเบเกอรี่
เมนูย่าง
อาหารปิ้งย่าง
รบกวนสอบถามเรื่องขนมปังคะ
ปันหาที่ร้านตอนนี้เวลาปิ้งขนมปังให้ลูกค้าแล้วรุ้สึกว่า กินละมันฝืดติดคอ ไม่ทราบว่ามาจากขนมปังที่ใช้หรือว่า วิธีปิ้งคะ
มียี่ห้อที่แนะนำมั้ยคะ หรือวิธีแก้ไขก้ได้คะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชวนสายกินไปฟินกับ - Sindosegi สยามสแควร์ ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมของ ดีเจเพชรจ้า
ใครสายเกาหลี ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมต้องห้ามพลาด! ร้าน Sindosegi ที่สยามสแควร์นี่คือที่สุดดดด! ✨ ร้านนี้เค้าเน้นหมูคุณภาพสุดๆ หมักด้วยสูตรลับเฉพาะจากเกาหลีแท้ๆ แล้
สมาชิกหมายเลข 5822800
ทำเนยตกลงไปในที่ปิ้งขนมปัง
ทำเนยตกลงไปในที่ปิ้งขนมปัง แล้วเวลาจะปิ้งรอบต่อไป มันทีควันขึ้น😂 ทำยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 6727843
เนยถั่วมีแบบไหนที่มันหวานๆไม่ฝืดคอมั่งไหมครับ
ปกติผมกินแครกเกอร์ขนมเนยถั่วของ julie บอกเลยว่าชอบมากอะร่อย หวาน เค็ม มัน แต่วันนี้พอลองซื้อเนยถั่วบดแบบอยาบ เอามาทาขนมปัง มันเค็มมัน ฝืด คอ รสชาติแปลกๆอะครับ ไม่รู้ฝรั่งชอบทานกันได้ไง มีใครทานแบบไหน
osk1988
ปังปิ้งไส้ทะลักvsปังย่างชุ่มฉ่ำแฉะ เปิดแบบไหนดี
เคยเปิดปังปิ้งไส้ทะลักไปรอบหนึ่งแล้ว ต้องเตรียมหลายไส้และไส้ก็อยู่ได้ไม่กี่วันต้องอยู่แบบอากาศเย็นตลอดถึงจะเสียอยาก ส่วนปังย่างชุ่มฉ่ำแฉะคิดว่าแค่ขนมปังกับเนยน้ำตาลนมน่าจะเตรียมตัวน้อยกว่า แต่ก็หวง
สมาชิกหมายเลข 2958438
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส ที่เลือกมาคือตามใจเจ้าของกระทู้ทั้งหมดเลยจ้า ขนมหวาน ของอร่อยๆในซีเจก็ไม่แพ้กับคาเฟ่หรือซุปเปอร์มาร์ตเก็ตรูปตัวเลขเลยนะ เดี๋ยววันนี้งัดตัวเด็ดๆมาให
ปากกาดาว
แยมที่ใช้ตามร้านขนมปังปิ้ง-ร้านกาแฟ
แยมแบบนั้นหาซื้อได้ที่ไหนยี่ห้ออะไรคะ ส้ม-สัปปะรด-สตอเบอรี่-แอพพริคอต เหมือนว่าเขาไมได้ใช้ยี่ห้อดังที่ขายในห้าง ไม่น่าจะทำแยมขายเอง มีขายในแมคโครหรือร้านเบเกอรี่หรือป่าวคะ
สมาชิกหมายเลข 703594
Chocolate Toblerone ทาขนมปังปิ้งอร่อยฟินมาก
Chocolate Toblerone ค้างปีในตู้เย็น หมดอายุล่ะ แต่หาข้อมูลมีแต่คนบอกว่ามันไม่มีวันหมดอายุ เลยเอามาเวฟทาขนมปังซะเลย อร่อยฟินสุดๆ ปล.ขูดให้มันฝอยๆ เวลาเวฟจะได้ละลายเร็ว
สมาชิกหมายเลข 702569
อยากทราบวิธีการเก็บรักษาไส้ขนมปังปิ้งกะโหลก ถ้าเราขายไม่หมดใน 1 วัน มีวิธีเก็บอย่างไรคะ
ตัวอย่างไส้ เช่น สังขยาใบเตย นมฮอกไกโด ฯลฯ
สมาชิกหมายเลข 8533765
[TripNote] เป็นลูกน้องลุงอ้วน ไม่ได้ผอมหรอก บอกเลย EP.31
วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 09:40 น. 💵 110 บาท ซาลาเปาทอดจิ้มนมข้นหวาน ขนมปังปิ้งเนยสด เค้กชิฟฟอน จัดไป ค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด 110 บาท via TripNote
ลุงอ้วนอิ่ม
ทำเนยจากวิปปิ้งครีม
พอดีว่าทำงานไอเอส ส่งครูค่ะ อยากถามว่า วิปปิ้งครีมยี่ห้อนี้ ตีแล้วจะเป็นเนยให้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 7310501
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ขนม
ร้านเบเกอรี่
เมนูย่าง
อาหารปิ้งย่าง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนมปังเฝื่อน เป็นเพราะขนมปัง หรือวิธีปิ่ง?
ปันหาที่ร้านตอนนี้เวลาปิ้งขนมปังให้ลูกค้าแล้วรุ้สึกว่า กินละมันฝืดติดคอ ไม่ทราบว่ามาจากขนมปังที่ใช้หรือว่า วิธีปิ้งคะ
มียี่ห้อที่แนะนำมั้ยคะ หรือวิธีแก้ไขก้ได้คะ