เคยเปิดปังปิ้งไส้ทะลักไปรอบหนึ่งแล้ว ต้องเตรียมหลายไส้และไส้ก็อยู่ได้ไม่กี่วันต้องอยู่แบบอากาศเย็นตลอดถึงจะเสียอยาก ส่วนปังย่างชุ่มฉ่ำแฉะคิดว่าแค่ขนมปังกับเนยน้ำตาลนมน่าจะเตรียมตัวน้อยกว่า แต่ก็หวงว่าจะไม่หลากหลายดึงดูดลูกค้า อยากถามว่าทุกคนชอบบแบบไหนกันครับ เปิดแถวมหาลัยราชภัฎต่างจังหวัด ช่วงเวลา 17:00-22:00ครับ
ปังปิ้งไส้ทะลักvsปังย่างชุ่มฉ่ำแฉะ เปิดแบบไหนดี