ปังปิ้งไส้ทะลัก​vsปังย่างชุ่มฉ่ำแฉะ​ เปิดแบบไหนดี

เคยเปิดปังปิ้งไส้ทะลักไปรอบหนึ่งแล้ว​ ต้องเตรียมหลายไส้และไส้ก็อยู่ได้ไม่กี่วันต้องอยู่แบบอากาศเย็นตลอดถึงจะเสียอยาก​ ส่วนปังย่างชุ่มฉ่ำแฉะคิดว่าแค่ขนมปังกับเนยน้ำตาลนมน่าจะเตรียมตัวน้อยกว่า​ แต่ก็หวงว่าจะไม่หลากหลายดึงดูดลูกค้า​ อยากถามว่าทุกคนชอบบแบบไหนกันครับ​ เปิดแถวมหาลัยราชภัฎต่างจังหวัด​ ช่วงเวลา​ 17:00-22:00ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่