นมวัวแดงบูด เป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอประจำ ใช่ไหมครับ

เป็นนมกล่อง UHT ไทยเดนมาร์ครสช็อกโกแลตที่ซื้อเป็นแพ็คมาจาก makro หมดอายุวันที่ 6 เดือน 9 ปี 20
แต่เจาะหลอดดูดพบว่าเปรี้ยวแล้ว คายทิ้งแทบไม่ทัน
เหตุการณ์แบบเดียวกันนี้ เจ้าของกระทู้เคยพบเมื่อ 10 ปีก่อน ตอนนั้นเข็ด จนคิดเลิกกินนมวัวแดงไปเลย

ไม่คิดว่ากลับมากินใหม่แล้วจะเจอแบบเดิมได้ง่ายๆ 

    ยี่ห้ออื่นไม่พบว่าเป็นแบบนี้ ไม่เคยบูด ยิ่งช่วงนี้ทางภาคเหนืออากาศเย็นยิ่งไม่ควรบูด 

มาแชร์ประสบการณ์เนื่องจากงงเล็กน้อยที่นม UHT ใหม่ๆ มันบูดได้ง่ายๆ น่ะครับ เด็กๆกินเข้าไปจะทำยังไง
  ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่