จริงหรือเปล่าที่ว่าผักไฮโดรโปนิกส์มีสารเคมีมากกว่าผักทั่วไป

อยากรู้ว่ามีคุณค่าทางอาหารเหมือนผักคะน้า ผักกาดหอม ผักกาดขาว ผักบุ้งหรือเปล่าเพราะชอบทานสลัดจะกินผักเร้ดโอ๊ค กรีนโอ๊คหรือชื่ออื่นๆที่ไม่รู้จัก คือทางร้านจะมีเป็นแบบนี้เรากินแล้วก็อร่อยดี ไม่รู้ว่ามีสารเยอะหรือเปล่าแต่เราก็แช่ใบในน้ำส้มสายชูนะคะกันไว้ก่อน ใครคิดเห็นยังไงบอกกันได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่