อยากเปิดร้านอาหารแต่กลัวการทำกิจการในสภาวะเศษฐกิจช่วงนี้

ตอนนี้เราเป็นกุ๊กอยู่ร้านอาหารค่ะ แต่เราก็อยากมีร้านเป็นของตัวเองตอนนี้เรามีอุปกรณ์ครัวและอุปกรณ์ที่จะเปิดร้านมีครบทั้งของแต่งร้านและอื่นๆคือถ้าจะเปิดร้านคือเราไม่ต้องซื้อของเลยแค่จ่ายค่าเช่าที่และซื้อของสดวัตถุดิบก็เปิดร้านได้เลย แต่เรายังมีความกลัวในการทำเป็นเจ้าของกิจการในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ใจหนึ่งก็อยากเริ่มทำเลยแต่อีกใจนึงบอกว่าใจเย็นๆรอไปก่อน ถ้าเราจะเปิดร้านเราจะทำร้านอาหารอีสานค่ะเราพอจะมีฝีมืออยู่โดยที่ไม่ต้องกลัวถ้าจ้างพ่อครัวแม่ครัวไม่ได้จะขายอาหารอีสานแบบรสถึงแบบเหมือนกินที่อีสานเลยจะจัดร้านสวยๆแต่ราคาไม่แพง ใครมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะในเรื่องของการทำกิจการในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้จะทำเลยหรือรอไปก่อน
นี้คืออาหารที่เราทำค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่