ตอนนี้ผมกำลังขายอาหารในลักษณะของรถเข็นอยู่ แบบไม่มีที่นั่งครับ แต่ผมอยากจะเปิดแบบมีที่นั่งเป็นร้านที่เป็นหลักแหล่ง
เพียงแต่ผมยังหาเหตุผลมาซัพพอร์ทความต้องการของตัวเองไม่ได้ คือผมยังติดคำถามในใจว่า
เราควรจะเปิดร้านแบบมีโต๊ะนั่งดีไหม เนื่องจากตอนนี้ขายแบบรถเข็นก็ค่อนข้างที่จะมีขั้นตอนที่สั้นและกระชับในการขายในแต่ละวัน
ถ้าเปิดร้านแบบมีที่นั่งคือ เราจะต้องเตรียมโต๊ะเก้าอี้+ ล้างจาน
มีใครพอแนะนำได้ไหมครับ ว่าทำไมผมควรจะเปิดร้านแบบมีที่นั่ง อยากได้ความคิดเห็นของหลายๆ ข้อมูลเลยครับ
ร้านอาหารประเภท : ยำ
ขอบคุณครับ
เปิดร้านอาหารแบบรถเข็น หรือ ร้านแบบมีที่นั่งดีครับ?
เพียงแต่ผมยังหาเหตุผลมาซัพพอร์ทความต้องการของตัวเองไม่ได้ คือผมยังติดคำถามในใจว่า
เราควรจะเปิดร้านแบบมีโต๊ะนั่งดีไหม เนื่องจากตอนนี้ขายแบบรถเข็นก็ค่อนข้างที่จะมีขั้นตอนที่สั้นและกระชับในการขายในแต่ละวัน
ถ้าเปิดร้านแบบมีที่นั่งคือ เราจะต้องเตรียมโต๊ะเก้าอี้+ ล้างจาน
มีใครพอแนะนำได้ไหมครับ ว่าทำไมผมควรจะเปิดร้านแบบมีที่นั่ง อยากได้ความคิดเห็นของหลายๆ ข้อมูลเลยครับ
ร้านอาหารประเภท : ยำ
ขอบคุณครับ