เห็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลีที่ขายในห้าง ทำไมจึงมีแต่รสเผ็ด บางรสเผ็ดกว่ามาม่ารสต้มยำกุ้งบ้านเราซะอีก ต่างจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของญี่ปุ่นที่ไม่ค่อยเผ็ด ออกแนวเค็ม ๆ จึงอยากทราบว่า ปกติคนเกาหลีกินเผ็ดหรือเปล่า คนเกาหลีกินเผ็ดเก่งแค่ไหน สู้คนไทยได้หรือเปล่า และอาหารเกาหลีใดที่มีรสจัด เผ็ด ๆ บ้าง
ปกติคนเกาหลีเขากินอาหารรสเผ็ดหรือเปล่า ทำไมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลีที่ขายในไทยจึงมีแต่รสเผ็ด ๆ ทั้งนั้นเลย