เราดื่มชานมของหลายๆแบรนด์ชอบชานมของ kyoto inari ที่สุดเลย เพราะเข้ม หอม สั่งหวานครึ่งเดียวนี่ใช่มาก
ไม่เหมือนชานมใต้หวันทั่วไป และไม่ใช่ชาส้มแบบ้านเรา
สีที่ผสมนมออกมาแล้วเป็นน้ำตาลออกเข้ม มีใครพอจะทราบไม๊ว่าเค้าใช้ชาแบบไหน
ตอนนี้เราไม่ชัวร์ระหว่าง ชานมใต้หวัน ชาอัสสัม โฮจิฉะ และชาซีลอน
ใครรู้รบกวนบอกเราหน่อยค่ะ
ปล. ไปอ่านมา บางคนก็บอกว่าชาส้มๆบ้านเราอ่ะชาซีลอน แต่เราไปลองกินชาซีลอนบางร้าน ไม่เห็นทำออกมาสีส้มแบบชาไทยเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
มีใครพบทราบเรื่องชาของ kyoto inari บ้างคะ
ไม่เหมือนชานมใต้หวันทั่วไป และไม่ใช่ชาส้มแบบ้านเรา
สีที่ผสมนมออกมาแล้วเป็นน้ำตาลออกเข้ม มีใครพอจะทราบไม๊ว่าเค้าใช้ชาแบบไหน
ตอนนี้เราไม่ชัวร์ระหว่าง ชานมใต้หวัน ชาอัสสัม โฮจิฉะ และชาซีลอน
ใครรู้รบกวนบอกเราหน่อยค่ะ
ปล. ไปอ่านมา บางคนก็บอกว่าชาส้มๆบ้านเราอ่ะชาซีลอน แต่เราไปลองกินชาซีลอนบางร้าน ไม่เห็นทำออกมาสีส้มแบบชาไทยเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ